Lampard lập công, Man City gỡ hòa đầy kịch tính
(HNMO) - Trong một trận cầu kịch tính, Chelsea có được bàn thắng mở tỷ số do công của Schurrle sau tấm thẻ đỏ của Zabaleta. Tuy nhiên, Man City cuối cùng cũng có bàn thắng do công của chính "người cũ" Lampard để khép lại trận đấu với một kết quả hòa.
Liên hệ quảng cáo:
Điện tử: 0913336663 | Báo in: 0913531932 - (04) 39286000
Báo giá quảng cáo: Điện tử | Báo giấy
Đổi mới kỳ thi quốc gia như nào cho hiệu quả?
(HNMO) - Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố việc tổ chức kì thi quốc gia vào năm 2015. Cùng với việc đổi mới chương trình-SGK phổ thông, đổi mới phương pháp dạy học, đánh giá ở bậc phổ thông, kì thi quốc gia cũng sẽ có những điều chỉnh tiếp ở các năm sau.
Cám cảnh bà Thời mù lòa cô đơn
Đôi mắt mù lòa từ nhỏ, dị tật tay chân, bà Bùi Thị Thời ở thôn Trinh Tiết, xã Đại Hùng, huyện Mỹ Đức, Hà Nội sống trong cảnh nghèo đói mà ai biết đến đều xót xa, thương cảm.
Bản tin phát thanh

Bản tin phát thanh ngày 19-9

Làm tuyên truyền cũng phải có nghệ thuật

(HNM) - M ấy ngày qua, các phương tiện truyền thông ồn ã chuyện phim "Sống cùng lịch sử" được Nhà nước đầu tư tới 14 tỷ đồng nhưng khi mang ra rạp, có ngày chỉ bán được 1 vé khiến quản lý rạp phải hủy bỏ suất chiếu.

Cái ốc vít, đôi đũa tre... không phải chuyện nhỏ!

(HNM) - Việt Nam đã trở thành một "cứ điểm" sản xuất sản phẩm công nghệ cao trên bản đồ thế giới. Trong 400 triệu chiếc điện thoại di động của Samsung được bán ra trên thị trường thì có tới 120 triệu chiếc được sản xuất tại Bắc Ninh...

Quản lý đất đai, trật tự xây dựng không được làm theo kiểu phong trào

(HNM) - Quản lý đất đai, trật tự xây dựng luôn là câu chuyện nóng tại những địa phương có tốc độ đô thị hóa cao như TP Hà Nội. Là Chủ tịch UBND huyện Từ Liêm cũ, nay là Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm, ông Nguyễn Văn Tứ đã vận dụng những biện pháp hiệu quả nhằm tăng cường công tác quản lý...

Đánh cắp lòng tốt!

(HNM) - Cuối tháng 8, chị H đưa con từ bệnh viện về nhà bằng taxi. Sau khi vào nhà chị mới phát hiện bị rơi chiếc điện thoại iphone 5 nhưng do vội nên chị không nhớ xe của hãng nào, biển số ra sao, đành tự an ủi: "Thôi thì của đi thay...".

Hiện tại, nếu có dư tiền bạn sẽ làm gì?