Chung kết U19 Việt Nam - U19 Thái Lan: 0-6 (FT)
(HNMO) - Sau 90' thi đấu, U19 Thái Lan đã có chiến thắng thuyết phục với tỷ số 6-0 trước U19 Việt Nam trong trận chung kết Giải vô địch Đông Nam Á, tối 4-9.
DHL Việt Nam tài trợ 250 triệu đồng giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
(HNMO)- DHL Việt Nam tài trợ 250 triệu đồng giúp cho trẻ em có hoàn cảnh khó  khăn. DHL, công ty chuyển phát nhanh và hậu cần hàng đầu thế giới, vừa thông báo.   
Xử lý vi phạm trật tự giao thông tại khu vực Nhà thi đấu Hai Bà Trưng
(HNM) - Báo Hànộimới số ra ngày 3-8-2015 đưa tin phản ánh lòng đường trước Nhà thi đấu Hai Bà Trưng bị hàng rong và người buôn bán từ khắp nơi đổ về họp chợ trái phép.  
Bản tin phát thanh

Bản tin phát thanh ngày 4-9

Hậu quả là tất yếu…

(HNM) - Khoảng 9h ngày 3-9, tại một điểm giao cắt trên đường Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì, Hà Nội), xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến… đường sắt khiến một người thiệt mạng.

Tinh thần Tuyên ngôn Độc lập trường tồn cùng dân tộc!

(HNM) - Tuyên ngôn Độc lập 70 năm trước đánh dấu sự biến đổi chính trị - lịch sử to lớn, chưa từng có trong tiến trình lịch sử Việt Nam và là kết quả cuộc đấu tranh không sợ hy sinh để giành độc lập dân tộc.

Sự xâm hại các dòng sông đến hồi báo động!

(HNM) - Việc khai thác tiềm năng các dòng sông ở nước ta đã đến giới hạn và nhiều nơi ở mức nguy hiểm; phát triển kinh tế quá "nóng" cũng để lại nhiều hệ lụy cho các dòng sông… là những vấn đề đang đặt ra hiện nay.

10 nghìn đồng 30 phút gửi xe

(HNM) - 12h đêm 26-8, nhận được điện thoại của cậu em, báo "Bố vừa đi cấp cứu ở Bệnh viện Thanh Nhàn", vợ chồng chị Anh (nhà ở ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng) vội vã phóng xe máy vào thăm.