Hàng trăm xe máy bị lũ cuốn ra đường ở Điện Biên
Dòng nước từ lưng chừng núi cuồn cuộn đổ xuống cuốn trôi xe máy, tủ lạnh, bàn ghế của người dân Điện Biên ra đường.
Vietnam Airlines ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Ninh 500 triệu đồng
(HNMO) – Đồng hành cùng cả nước hướng về đồng bào tỉnh Quảng Ninh, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa dành tặng 500 triệu đồng nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với những người dân tỉnh Quảng Ninh đang bị ảnh hưởng từ trận lũ lụt lịch sử.
Giải quyết hay không là ở chính quyền cơ sở
Tuần qua, dư luận xôn xao câu chuyện một bức tường còn lại sau khi giải phóng mặt bằng, mở đường trên đường Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy), được rao bán với giá 1 tỷ đồng. 1 tỷ đồng cho bức tường dài hơn 10m, rộng khoảng 14cm là cái giá không tưởng.
Bản tin phát thanh

Bản tin phát thanh ngày 31-7

Đậm sâu tinh thần Hà Nội vì cả nước

(HNM) - Cuối ngày 30-7, báo chí đưa tin Thường trực Thành ủy Hà Nội quyết định dành khoản kinh phí 4 tỷ đồng để hỗ trợ tỉnh Quảng Ninh, góp phần khắc phục hậu quả khủng khiếp do mưa lũ gây ra đối với địa phương này. Với người Hà Nội, đó là sự cụ thể hóa tinh thần "Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội", .

Tri ân phải là việc thường xuyên, hằng ngày!

(HNM) - Những ngày tháng bảy này, cả nước đang thực hiện những việc làm tri ân với các gia đình thương binh, liệt sĩ, nghiêng mình trước anh linh của những người đã ngã xuống vì hòa bình độc lập của dân tộc, vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Khó nhất là bỏ tiền vào đâu, sử dụng sao cho hiệu quả

(HNM) - Báo Hànộimới đã có cuộc trao đổi với Tổng Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội Tô Thị Hạnh để làm rõ những vấn như quản lý, kiểm soát thanh toán nguồn vốn tại các dự án an sinh xã hội; đầu tư trực tiếp; cho vay đầu tư...

“Vết gợn” Đảo Gió!

(HNM) - Công viên Thống Nhất có hòn đảo giữa hồ, có cây cầu cong cong đi ra đảo. Nhiều người cứ gọi hòn đảo này là Đảo Gió, có lẽ đảo cơ man nào là gió. Đảo Gió cái gì cũng đẹp, cây lá xum xuê, hoa tươi khoe sắc.