Bộ trưởng Thăng: Nhiều dự án giao thông không đội giá
Sáng nay bên hành lang Quốc hội, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã trao đổi với báo chí các vấn đề nóng về dự án giao thông, trong đó có cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Liên hệ quảng cáo:
Điện tử: 0913336663 | Báo in: 0913531932 - (04) 39286000
Báo giá quảng cáo: Điện tử | Báo giấy
Mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình tan vỡ
Đang hoang mang, tuyệt vọng vì không may mắc phải căn bệnh ung thư vòm họng, anh Nguyễn Văn Tuấn (35 tuổi) ở đội 9, xóm Hợp Nhất, xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, Hà Nội lại phải đối diện với sự rũ bỏ của người vợ. Chi phí chữa bệnh lớn cùng với sự tan vỡ gia đình khiến anh Tuấn chới với.
Cần xác định rõ diện tích tranh chấp
(HNM) -Tại số nhà 38, phố Hàng Giầy nhiều năm qua xảy ra tình trạng khiếu kiện gay gắt liên quan đến việc tranh chấp diện tích sử dụng ...
Bản tin phát thanh

Bản tin phát thanh ngày 20-10

Đồng lòng vượt qua thử thách

(HNM) - Kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII khai mạc sáng qua 20-10-2014. Đây là kỳ họp diễn ra trong một thời điểm đặc biệt, nhằm đánh giá tình hình các mặt công tác của năm 2014, triển khai nhiệm vụ của năm 2015 - khoảng thời gian được coi là "nước rút" để hoàn thành kế hoạch 5 năm 2011-2015, là nền tảng, tiền đề, tạo đà cho việc phát triển kinh tế - xã hội đất nước những năm tiếp theo.

Khí nhạc, thanh nhạc và vấn đề “màu cờ sắc áo”

(HNM) - Nhiều người thích nhận xét về hiện trạng đời sống âm nhạc Việt Nam của nhạc sĩ Nguyễn Thị Minh Châu, một cây bút "chăm chỉ" trong địa hạt lý luận phê bình âm nhạc đích thực vốn không có sự sôi động như cần phải có, đặc biệt là về khí nhạc.

Trách nhiệm của chính quyền là phục vụ người dân

(HNM) - Những ngày qua, nhiều người dân ở phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh bất ngờ khi nhận được thư chúc mừng hoặc chia buồn của Chủ tịch phường khi làm giấy đăng ký kết hôn, khai sinh, báo tử.

Nguy hiểm quá!

(HNM) - Chiều 17-10, chị Thùy (ở Yên Thường, Gia Lâm) đi làm về cùng bạn. Vừa qua cầu Chương Dương, đột nhiên chị bạn nói: