Xe khách lao xuống vực ở Sa Pa, hơn 40 người thương vong
(HNMO) -  Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường lên thị trấn Sa Pa vào lúc 19h30 tối nay. Tính đến 23h30, lực lượng cứu hộ đã xác định được 12 người chết, khoảng 30 người khác bị thương. 
Liên hệ quảng cáo:
Điện tử: 0913336663 | Báo in: 0913531932 - (04) 39286000
Báo giá quảng cáo: Điện tử | Báo giấy
Cấm bán bia, rượu sau 22h: Được không?
(HNMO) - Liệu quy định này có khả thi hay không, có ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh, hoạt động du lịch cũng như đời sống người dân hay không? Việc cấm sẽ mang lại hiệu quả thực sự cho xã hội hay chỉ là hiện tượng "không quản được thì cấm" một cách máy móc?...
Mang Trung thu ấm áp đến trẻ em nghèo
(HNMO) - Ngày 26/8/2014, nhân dịp Trung thu, Tập đoàn Bảo Việt đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi không nơi nương tựa tại Chùa Bồ Đề, Hà Nội.
Việc cưỡng chế, thu hồi đất tại xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên: Có áp đặt vi phạm?
(HNM) - "Gia đình tôi có một công trình xây dựng kiên cố trên diện tích 90m2, tại thôn Thao Ngoại, xã Sơn Hà. Phần diện tích này đã được UBND huyện Phú Xuyên cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) ngày 4-12-2013, nhưng vừa qua lại bị cưỡng chế, tháo dỡ đối với 2 công trình phụ gắn liền với nhà ở.
Bản tin phát thanh

Bản tin phát thanh ngày 29-8

Không cần thúc trẻ "chín ép"

(HNM) - T rong những ngày vừa qua, điểm nhấn thông tin về thể thao Việt Nam liên quan đến các vận động viên trẻ. Đội tuyển Bóng đá U19 Việt Nam dự giải mời U23 Đông Nam Á tại Brunei, vào đến chung kết.

Vô cảm - Cái chết từ trong tâm hồn

(HNM) - Trong y học không có bệnh vô cảm. Đó là căn bệnh của cách hành xử, căn bệnh của lối sống. ời dạy của cha ông ta "Thương người như thể thương thân" từ lâu đã trở thành đạo lý của người Việt Nam.

Văn hóa… bán hàng

(HNM) - Sáng thứ sáu (28-8), chị Oanh ở số 9, ngõ 4, phường Quang Trung (Hà Đông) đi chợ Bông Đỏ mua đồ. Mua xong thức ăn, chị Oanh muốn tìm mua thêm nải chuối tây nhưng trong chợ không có.

Hiện tại, nếu có dư tiền bạn sẽ làm gì?