Hà Nội: Tập trung cao nhất cho phòng, chống bệnh sởi
(HNMO)- Đó là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo trong buổi giao ban đánh giá diễn biến của bệnh sởi, đồng thời đề ra các giải pháp, biện pháp để ngăn chặn hiệu quả...
Liên hệ quảng cáo:
Điện tử: 0913336663 | Báo in: (04) 39286000
Báo giá quảng cáo: Điện tử | Báo giấy
Nhịp cầu nối những trái tim
(HNM) - Từ năm 2005 đến nay, Quỹ Trái tim nhân ái (TTNA) Báo Hànộimới đã huy động được gần 30 tỷ đồng. Quỹ đã tiến hành hàng loạt hoạt động xã hội từ thiện, trợ giúp, giúp đỡ
“Sàn” và “ngưỡng” trong tuyển sinh đại học
Bộ GD&ĐT đã đề xuất nhiều cải tiến cho kỳ thi tốt nghiệp TH phổ thông (THPT) và tuyển sinh đại học (TSĐH) cho năm 2014 và một số năm tới. Nhiều đề xuất nhằm từng bước thực hiện Nghị quyết của Trung ương về Đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT như:
Bản tin phát thanh

Bản tin phát thanh ngày 18-4

Chống dịch phải như chống giặc

(HNM) - Kể từ khi dịch sởi bùng phát (cuối tháng 12-2013) đến nay, cả nước ghi nhận trên 7.000 ca mắc bệnh, trong đó có 111 trường hợp tử vong.

Trăn trở một chữ THẦY

(HNM) - Những hành vi lệch chuẩn của cả thầy và trò thời gian gần đây khiến người ta lo ngại về sự xuống cấp của đạo đức tại một môi trường và trong một mối quan hệ vốn được coi là chuẩn mực. Cuối tuần qua, một hội thảo về đạo đức, lối sống của học sinh, sinh viên được tổ chức.

Chủ trương, chính sách thiếu cơ sở kinh tế - xã hội sẽ khó mang lại hiệu quả

(HNM) - Sớm ban hành Luật Tiếp cận thông tin; có chính sách cụ thể cho vấn đề vận động chính sách để ngăn ngừa lợi ích nhóm; xây dựng văn hóa phản biện... là những điều cần và đủ để đẩy mạnh công tác phản biện xã hội, góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

Rèn con từ lúc còn thơ

(HNM) - - Nhân viên già bọn tôi hôm nào cũng đến sớm quét dọn phòng làm việc… Thế mà các cô cậu sinh viên thực tập thì cứ đủng đỉnh đến muộn và không chịu làm gì, lại còn bày thêm ra.

Theo bạn, có nên bỏ kỳ thi ĐH, CĐ?