Chủ trương thay thế cây là đúng, tại sao lại gặp phản ứng?
(HNMO) - Sáng 31-3, trong kết luận hội nghị giao ban giữa Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố với lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận, huyện, thị, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đã dành riêng phần cuối để nói về việc thay thế cây xanh được dư luận quan tâm thời gian qua.
Liên hệ quảng cáo:
Điện tử: 0913336663 | Báo in: 0913531932 - (04) 39286000
Báo giá quảng cáo: Báo giấy
Mẹ già yếu nuôi con tâm thần
(HNM) - “Nhắc đến gia đình bà, hàng xóm không khỏi ái ngại. Tuổi cao, sức yếu nhưng bà vẫn phải làm việc để nuôi người con gái mắc bệnh thần kinh. Thỉnh thoảng, người con gái phát bệnh, bỏ nhà đi lang thang, bà lại phải chống gậy tìm con về”.
Chung tay mới có thể giải quyết bạo lực học đường
(HNM) - Ngày 24-3, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015-2030, trong đó xác định rõ trách nhiệm của các lực lượng liên quan.
Bản tin phát thanh

Bản tin phát thanh ngày 31-3

Hai cuộc họp - Một mục đích

(HNM) - Tới thời điểm này là tròn một năm Chính phủ ban hành Nghị quyết 19/NQ-CP yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung cải thiện môi trường kinh doanh, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, bảo đảm công khai, minh bạch, hướng tới mục tiêu hết năm 2015, chỉ số môi trường kinh doanh của Việt Nam

Không thể bất chấp tính mạng con người để phát triển kinh tế

(HNM) - 13 người chết, 29 người bị thương, trong đó có những người bị thương rất nặng trong vụ sập giàn giáo tại dự án Formosa thuộc Khu kinh tế Vũng Áng, Hà Tĩnh. Đây là vụ tai nạn lao động mà sự đau đớn không chỉ đối với riêng thân nhân nạn nhân lúc này mà còn ám ảnh, đeo đẳng họ lâu dài.

Đừng bất chấp nguy hiểm!

(HNM) - Cuối tuần vừa rồi, gia đình chị Huyền (quận Ba Đình) đón người thân ở Pháp về chơi. Một tối, chị Huyền đưa người thân ra tham quan Hồ Gươm lúc lên đèn và thưởng thức kem Tràng Tiền.