Lữ đoàn đỏ sụp đổ trên sân Selhurst Park
(HNMO) - Sớm có bàn thắng mở tỷ số ngay ở phút 2 do công của Lambert nhưng Liverpool lại để Crystal Palace ghi liên tiếp 3 bàn thắng và pha đá phạt đẳng cấp của Sedinak ở phút 81 đã đánh dấu chấm hết cho mọi nỗ lực có điểm của The Kop trên sân Selhurst Park tối 23/11.
Liên hệ quảng cáo:
Điện tử: 0913336663 | Báo in: 0913531932 - (04) 39286000
Báo giá quảng cáo: Điện tử | Báo giấy
Chương trình tặng quà “Về nguồn”
(HNMO) - Ngày 20-11, tại thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Hà Nội phối hợp với Trung tâm điều hành phát triển hạ tầng - Tổng công ty mạng lưới Viettel đã tổ chức chương trình “Về nguồn”...
Gần 2 năm không xử lý dứt điểm một công trình vi phạm
(HNM) - Phản ánh đến Đường dây nóng (0438247615 và 0984316316) của Báo Hànộimới, người dân tổ 22, phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy) cho biết, hơn một năm qua, ở ngõ 5, đường Hoàng Quốc Việt có một công trình xây dựng sai phép gây bức xúc đối với dư luận.
Bản tin phát thanh

Bản tin phát thanh ngày 21-11

Lấy gì trao truyền cho thế hệ sau?

(HNM) - Nhận thấy di sản văn hóa không chỉ là tài sản quý mà nó còn có vai trò vô cùng quan trọng hun đúc nên hồn cốt dân tộc Việt Nam nên chỉ mấy tháng sau khi nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa ra đời, ngày 23-11-1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh 65/SL "Ấn định nhiệm vụ của Đông phương Bác cổ học viện".

Đại biểu Quốc hội không thể là người cuồng ngạo!

(HNM) - Trong bộ máy nhà nước ta, Quốc hội là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân, cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) là những người được nhân dân trực tiếp bầu ra, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân

Cần mô hình mới để lấp dần những khoảng trống của y tế Việt Nam hiện nay

(HNM) - Sau ba tháng được ghép tế bào gốc và cũng mới chỉ qua hai lần ghép tại Bệnh viện (BV) Đa khoa quốc tế Vinmec, nụ cười rạng rỡ đã trở lại trên gương mặt còn xanh xao của cháu Nguyễn Lê Nhật Lam (7 tuổi, ở huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh).

Phế thải “bức tử” hồ

(HNM) - Sáng chủ nhật (16-11), nhân chuyến về thăm Thủ đô, ông Nhượng (ở huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) nhờ cháu gái dẫn đến thăm người bạn ở khu tập thể Văn Chương (quận Đống Đa). Hai người phải len lách qua chợ cóc nằm trong con ngõ hẹp ngoằn ngoèo nên mãi mới vào được nhà.