Ông Putin: Các biện pháp trừng phạt có thể mang lại lợi ích cho Nga
(HNMO) – Các biện pháp trừng phạt kinh tế có thể mang lại lợi ích cho Nga bởi nó giúp thúc đẩy nền kinh tế và tạo ra những điều kiện tốt hơn để tiến hành kinh doanh trong nước, Tổng thống Nga Putin nói.
Liên hệ quảng cáo:
Điện tử: 0913336663 | Báo in: (04) 39286000
Báo giá quảng cáo: Điện tử | Báo giấy
Báo Hànộimới bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh tại Cao Bằng
(HNM) - Báo Hànộimới, Báo Cao Bằng và chính quyền địa phương đã tổ chức khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh Lý Tiến Thủ (ở xóm Gùa, xã Trương Lương, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng).
Bản tin phát thanh

Bản tin phát thanh ngày 24-4

Lời giải thấu đáo

(HNM) - Một tin vui vừa được UBND quận Hoàn Kiếm đưa ra: Dự án xây dựng khu giãn dân phố cổ tại Khu đô thị Việt Hưng dự kiến sẽ được khởi công vào quý IV năm 2014 và hoàn thành năm 2016, với 16 tòa nhà 9 tầng, 1 tòa nhà hỗn hợp 15 tầng...

Xin đừng bẻ cong dư luận!

(HNM) - Từ máy tính nối internet, bằng công cụ tìm kiếm Google gõ mấy chữ "Đường Trường Chinh bị bẻ cong", lập tức có tới hàng nghìn kết quả với hàng trăm bài viết và hình ảnh được đăng tải trên các trang mạng, trong đó nhiều bài copy lại của nhau mà không cần kiểm chứng.

Phân cấp quản lý di tích nhưng không “khoán trắng”

(HNM) - Chỉ trong thời gian ngắn từ cuối năm 2013 đến nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xảy ra nhiều vấn đề liên quan di tích, gây không ít bức xúc trong dư luận xã hội... Các cơ quan chức năng sẽ làm gì để khắc phục tình trạng trên?

Tiếp thị vô văn hóa

(HNM) - 11h đêm, anh Hải (phố Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm) đang thiu thiu ngủ bỗng giật mình vì tiếng nhạc chuông báo tin nhắn phát ra từ chiếc điện thoại di động của vợ. Anh vội đánh thức vợ: "Này em, dậy đi! Có ai gửi tin nhắn kìa"…

Theo bạn, có nên bỏ kỳ thi ĐH, CĐ?