Thi hành bản án tử hình với tử tù Nguyễn Đức Nghĩa
(HNMO)- Cuối giờ chiều ngày 22-7, tại Trại tạm giam số 1 (CA Hà Nội), Hội đồng thi hành án đã thi hành án tử hình với tử tù Nguyễn Đức Nghĩa bằng hình thức tiêm thuốc độc.
Cấm bán bia, rượu sau 22h: Được không?
(HNMO) - Liệu quy định này có khả thi hay không, có ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh, hoạt động du lịch cũng như đời sống người dân hay không? Việc cấm sẽ mang lại hiệu quả thực sự cho xã hội hay chỉ là hiện tượng "không quản được thì cấm" một cách máy móc?...
Tặng 100 triệu đồng cho 10 gia đình thương binh, liệt sĩ
(HNMO)- Kỷ niệm 67 năm ngày thương binh, liệt sĩ, sáng 22-7, Quỹ Trái tim nhân ái Báo Hànộimới đã tặng 7 suất quà, trị giá 10 triệu đồng/suất cho 7 gia đình thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn quận Cầu Giấy, huyện Mê Linh và Ba Vì.
Ô nhiễm nặng từ những điểm tập kết, trung chuyển rác thải
(HNM) - Từ lâu nay, người dân nhiều nơi khu vực nội thành Hà Nội khá bức xúc khi hằng ngày phải chịu đựng cảnh các điểm tập kết, trung chuyển rác thải, các xe ép rác, chở rác làm dây nước rỉ rác ra môi trường gây ô nhiễm không khí nghiêm trọng.
Bản tin phát thanh

Bản tin phát thanh ngày 22-7

Tăng… không đáng ngại, giảm... đừng vội mừng

(HNM) - Tháng 7-2014, chỉ số tiêu dùng (CPI) trên địa bàn Hà Nội tăng 0,18% so với tháng 6 và tăng 6,39% so với cùng kỳ năm trước. Như vậy, từ đầu năm tới nay chỉ số CPI đã tăng 1,34%.

Lại nghĩ về cách tri ân

(HNM) - Trước thềm kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/2014), các cơ quan, tổ chức, đoàn thể lại có những hoạt động sôi nổi, đa dạng để tri ân những người đóng góp xương máu cho độc lập dân tộc, tự do và hạnh phúc của nhân dân. Và, các gia đình thương binh, liệt sĩ lại tự hào tưởng nhớ người thân…

Những bài học từ Hiệp định Genève: Sức mạnh “cứng” và sức mạnh “mềm”

(HNM) - "Hiệp định Genève là một bước tiến quan trọng, khẳng định khát vọng của Việt Nam về một nền hòa bình gắn liền với độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ; vừa có ý nghĩa pháp lý, vừa tạo cơ sở vật chất, tinh thần để nhân dân ta tiếp tục đấu tranh giành thắng lợi trong sự nghiệp giải phóng hoàn toàn đất nước".

Mong nhiều người như thế!

(HNM) - Sáng 20-7, sau trận mưa đêm, đường Phùng Chí Kiên (Cầu Giấy) còn bòng bõng nước. Người Xây Dựng thấy một người phụ nữ, khoảng 60 tuổi, đang cố gắp một con chuột chết nằm trong đống lá bên vỉa hè, liền hỏi:

Hiện tại, nếu có dư tiền bạn sẽ làm gì?