Tiến sĩ triết học 9x thực hiện liveshow “Tình mẫu tử”

Thứ Hai 7:26 20/08/2018
(HNMO) - Ngày 19-8, ca sĩ Duy Cường giới thiệu liveshow “Tình mẫu tử” sẽ diễn ra ngày 22-9-2018 tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Tiến sĩ triết học Duy Cường giành Quán quân cuộc thi “Thần tượng Bolero 2018”

Duy Cường là tiến sĩ triết học nhưng lại có niềm đam mê ca hát, anh tham gia cuộc thi “Thần tượng Bolero 2018” và giành quán quân. Có lẽ, Duy Cường là trường hợp đầu tiên dám “liều” thực hiện liveshow riêng ngay sau khi trở thành quán quân của một cuộc thi.

Tên liveshow “Tình mẫu tử” cũng là tên MV đầu tay mà Duy Cường vừa phát hành thành công. Liveshow sẽ có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi trong dòng nhạc Bolero như: Ngọc Sơn, Giao Linh, Thái Châu, Duy Trường, Hoàng Châu.

Trong liveshow đầu tiên của mình, ngoài các phần solo, Duy Cường sẽ song ca với Ngọc Sơn ca khúc “Tình cha”, và cùng ca sĩ Giao Linh thể hiện ca khúc “Lòng mẹ”. Anh cho biết, sau MV “Tình mẫu tử” dành tặng người mẹ vất vả, anh muốn hát “Tình cha” để tặng người cha không may mắn của mình. Duy Cường hy vọng khi chứng kiến thành công của con và hiểu được tấm lòng con trai dành cho mình, cha anh sẽ mạnh mẽ hơn để đối đầu với bệnh tật.

Lần đầu làm show khi tuổi đời và tuổi nghề còn quá trẻ, chàng ca sĩ 9x bày tỏ sự hồi hộp và lo lắng khi thực hiện một liveshow lớn. Anh cho biết, đây là dịp để một ca sĩ mới “thử lửa” với người hâm mộ và ghi dấu một chặng đường thành công của mình trong cuộc sống. Duy Cường khẳng định, sau đêm nhạc, chàng tiến sĩ triết học 9x vẫn tập trung vào việc giảng dạy mà anh yêu thích, anh đi hát chỉ bởi đam mê.