Tài tử “Nấc thang lên thiên đường” Kwon Sang Woo sắp sang Việt Nam

Thứ Ba 16:57 10/07/2018
(HNMO) - Sau nhiều lần lỗi hẹn với khán giả Việt, tài tử “Nấc thang lên thiên đường” Kwon Sang Woo chính thức xác nhận sẽ đến Việt Nam vào ngày 21-7 tới.

Kwon Sang Woo là diễn viên điện ảnh, truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc.

Tài tử “Nấc thang lên thiên đường” xác nhận đã nhận lời mời của hoa hậu Thu Hoài đến Việt Nam tham dự sự kiện mang chủ đề “Night of beauty” được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Trong chuyến công tác ngắn ngày này, Kwon Sang Woo sẽ cùng hoa hậu Thu Hoài tham gia buổi giao lưu với với các nghệ sĩ, đối tác và fan hâm mộ Việt.

Hiện tại, mặc dù đã chạm mốc 42 tuổi, mỹ nam cao 1m82 vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, phong độ. Năm 2004, cái tên Kwon Sang Woo thực sự tỏa sáng nhờ vai diễn trong phim “Nấc thang lên thiên đường” đóng chung với Choi Ji Woo. Không chỉ gây sốt ở thị trường trong nước, bộ phim còn lan tỏa sang các nước Châu Á và đặc biệt được khán giả Việt Nam đón nhận nhiệt tình.
 
 Cách đây 11 năm, nhiều thông tin cho biết Kwon Sang Woo dự kiến sang Việt Nam giao lưu với fan tại TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vì lý do riêng chuyến đi này đã không diễn ra như kế hoạch ban đầu.