Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại quận Đống Đa

Thứ Năm 8:37 06/09/2018
(HNM) - Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm Tết Trung thu của Hà Nội do ông Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm Trưởng đoàn vừa tiến hành kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn quận Đống Đa.

Tại thời điểm kiểm tra cơ sở chuyên sản xuất bánh nướng, bánh dẻo thập cẩm tại hộ kinh doanh Thanh Phúc (ở số 20, ngách 46/42 đường Phạm Ngọc Thạch), hộ kinh doanh này đã xuất trình đầy đủ hồ sơ pháp lý về an toàn thực phẩm.

Nhân viên tham gia sản xuất cũng đã được khám sức khỏe và tập huấn đầy đủ kiến thức về an toàn, vệ sinh thực phẩm. Khu vực chế biến được sản xuất theo dây chuyền khép kín, nhân viên chế biến, đóng gói được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động.

Ngoài ra, nguyên liệu sản xuất và các chất phụ gia nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. Tuy nhiên, tại khu vực chế biến có một nhân viên nhào nặn bột không đeo găng tay, khu vực tường vẫn bị ẩm mốc. Đoàn kiểm tra yêu cầu cơ sở lập tức khắc phục tồn tại nêu trên.