Nông sản sạch

  • Nhãn lồng Hưng Yên Nhãn lồng Hưng Yên

    Quả nhãn lồng là đặc sản của tỉnh Hưng Yên. Qua rà soát, diện tích trồng nhãn của tỉnh hiện là hơn 3.000ha, trong đó 90% diện tích trồng bằng giống nhãn lồng.

  • Dâu tây Đà Lạt Dâu tây Đà Lạt

    Quả dâu tây Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) khi chín có màu đỏ tươi, hương vị thơm, ngọt, tốt cho sức khỏe con người bởi giá trị dinh dưỡng cao. 

  • Dược liệu sạch Sóc Sơn Dược liệu sạch Sóc Sơn

    Cánh đồng dược liệu của Hội nghiên cứu trồng và bảo tồn cây dược liệu Việt Nam tại các xã Bắc Sơn, Xuân Giang và Trung Giã là vùng dược liệu hữu cơ lớn nhất của Hà Nội hiện nay với quy mô 13ha.

  • Thịt lợn hữu cơ Tiến Ninh

    Sinh năm 1983, sau khi tốt nghiệp đại học, thay vì tìm kiếm việc làm ở thành phố, Trần Quang Tùng về quê tham gia Hội đồng thành viên Hợp tác xã Chăn nuôi dịch vụ thủy sản Tiến Ninh (xã Tiên ...

  • Chè Bắc Sơn Chè Bắc Sơn

    (HNM) - Địa hình vùng đồi gò, xã Bắc Sơn (Sóc Sơn) có lợi thế phát triển cây chè. Hiện diện tích trồng chè của xã Bắc Sơn khoảng 400ha.

  • Cam Cao Phong Cam Cao Phong

    Xác định cam, quýt là một trong những cây trồng chủ lực, huyện Cao Phong đã đẩy mạnh phát triển loại hình cây này, diện tích trồng cam liên tục tăng.

  • Bưởi sạch Sóc Sơn Bưởi sạch Sóc Sơn

    (HNM) - Bưởi da xanh trồng trên đồng đất huyện Sóc Sơn (Hà Nội) có chất lượng ngon không kém khi trồng ở các tỉnh phía Nam. 

  • Miến dong Côn Minh Miến dong Côn Minh

    Sản phẩm miến dong của xã Côn Minh, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn có hương vị đặc biệt, được chế biến theo quy trình bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, với nguồn nguyên liệu thuần khiết là bột dong, hoàn toàn không ...

Tin khác
  • Xem theo ngày:
  • /
  • /
Bản tin phát thanh