HLV Mourinho đau buồn trong đám tang của cha

Hậu trường | 15:08 Thứ Tư ngày 28/06/2017
(HNMO) – Đông đảo gia đình, người thân và bạn bè đã có mặt tại Bồ Đào Nha để tiễn đưa ông Felix, cha đẻ của HLV Mourinho vừa qua đời ở tuổi 79.
 

HLV Mourinho cho biết ông Felix qua đời ở tuổi 79 vào tối Chủ nhật (25-6, giờ địa phương) do tình trạng sức khỏe suy yếu kéo dài suốt nhiều tháng. Sinh thời, cha đẻ của chiến lược gia người Bồ Đào Nha ra sân 274 lần tại giải vô địch quốc gia và làm HLV của một số đội bóng quê nhà sau khi giải nghệ.

 

Trước thời điểm diễn ra tang lễ, HLV Mourinho đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân bức ảnh đen trắng chụp chung với ông Felix khi còn nhỏ, như cách bày tỏ niềm thương tiếc đến người cha quá cố.

 

Ngày 27-6 (giờ địa phương), HLV Mourinho và gia đình đã tổ chức lễ tang cho ông Felix tại thành phố Setubal, Bồ Đào Nha.

 

Chiến lược gia tài ba và cá tính không giấu được vẻ đau buồn trước sự ra đi của cha mình, người có ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp cầu thủ ông.

 

Vốn nổi tiếng lạnh lùng trong công việc nhưng HLV Mourinho lại là người giàu tình cảm, luôn quan tâm đến gia đình và người thân. Đến chia buồn cùng thuyền trưởng của M.U còn có rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp.

 

Trước mất mát quá lớn của gia đình, vợ và hai con của HLV Mourinho đều không giấu được vẻ đau buồn. Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha cũng gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình nhà cầm quân 54 tuổi.

 

Ngày 8-7 tới, HLV Mourinho sẽ trở lại công việc để chuẩn bị cho chuyến du đấu đầu tiên trước mùa giải của M.U tại Mỹ.

 

Thương Nguyệt/ Ảnh: Daily Mail
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo