RSS của Hànộimới

RSS (viết tắt từ Really Simple Syndication) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn. Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt (gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem tòan bộ tin.
Các kênh Rss do Hànộimới cung cấp
Bản tin phát thanh
  • Củng cố niềm tin của nhân dân

    (HNM) - Những ngày đầu năm mới 2018, dư luận cả nước dành nhiều sự chú ý tới hai phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Trịnh Xuân Thanh, Đinh La Thăng cùng 20 đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tổng công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC)...

Đối thoại chủ nhật
  • Vì sự phát triển hơn nữa của bóng đá Việt Nam

    (HNM) - Hàng loạt câu hỏi của bạn đọc và người yêu bóng đá Việt Nam đặt ra với cơ quan quản lý nhà nước, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam… đã được trả lời tại cuộc đối thoại với chủ đề “Phát triển bóng đá Việt Nam” - diễn ra trong buổi chiều 13-1, tại Hà Nội. 

Liên kết hữu ích