RSS của Hànộimới

RSS (viết tắt từ Really Simple Syndication) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn. Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt (gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem tòan bộ tin.
Các kênh Rss do Hànộimới cung cấp
Bản tin phát thanh
  • Không thể ngược dòng!

    (HNM) - “Cuộc cách mạng về tổ chức”, “Việc chưa từng có trong ngành Công an”… được nhắc tới nhiều thời gian gần đây, khi Bộ Công an triển khai thực hiện Nghị định số 01 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Bộ Công an.

Đối thoại chủ nhật
  • Đào tạo nghề gắn với thị trường lao động, việc làm

    (HNM) - Trao đổi với phóng viên Báo Hànộimới về hướng phát triển giáo dục nghề nghiệp, Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) Nguyễn Hồng Minh khẳng định: Tuyển sinh, đào tạo nghề sẽ gắn chặt với thị trường lao động, việc làm, để nâng cao chất lượng công tác này.