RSS của Hànộimới

RSS (viết tắt từ Really Simple Syndication) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn. Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt (gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem tòan bộ tin.
Các kênh Rss do Hànộimới cung cấp
Bản tin phát thanh
Đối thoại với dân
  • Để mùa xuân thật sự ý nghĩa!

    (HNM) - Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết cổ truyền Đinh Dậu của dân tộc. Và cũng chỉ mươi ngày nữa là kỳ nghỉ Tết trôi qua, để bắt đầu cho một năm mới lao động, cống hiến và tiếp tục những ước vọng của mỗi người, mỗi gia đình, địa phương và cả đất nước.

Đối thoại chủ nhật
  • Hãy “nói không” với dịch vụ ăn uống phản văn hóa!

    (HNM) - Sự phong phú, tinh tế của ẩm thực Hà Nội là một trong những yếu tố bồi đắp cho văn hóa Thăng Long - Hà Nội, đưa Hà Nội trở thành địa chỉ hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới. Tuy nhiên, dịch vụ ăn uống đường phố phát triển ồ ạt, ít nhiều làm ảnh hưởng đến cảnh quan, không gian đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm và nếp sống thanh lịch, văn minh của người Hà Nội.