RSS của Hànộimới

RSS (viết tắt từ Really Simple Syndication) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn. Dữ liệu này được các chương trình đọc tin chuyên biệt (gọi là News reader) phân tích và hiển thị trên máy tính của người sử dụng. Trên trình đọc tin này, người sử dụng có thể thấy những tin chính mới nhất, tiêu đề, tóm tắt và cả đường link để xem tòan bộ tin.
Các kênh Rss do Hànộimới cung cấp
Bản tin phát thanh
Đối thoại với dân
  • Động lực cải cách hành chính

    (HNM) - "Kỷ cương hành chính" là vấn đề không mới. Bởi đơn giản, đây là những quy định, chế tài bắt buộc phải có để tạo ra và duy trì trật tự của một bộ máy hành chính. Với Hà Nội, năm 2013 đã từng, và giờ - năm 2017 tiếp tục được xác định là "Năm kỷ cương hành chính".

Đối thoại chủ nhật
  • Tận dụng sức hút của "Kong: Skull Island" để làm du lịch

    (HNM) - "Kong: Skull Island", bộ phim bom tấn của Hollywood với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu nước Mỹ đang được công chiếu trên toàn cầu là cơ hội hiếm có của Việt Nam nói chung và của các địa phương được chọn làm bối cảnh quay bộ phim nói riêng để phát triển du lịch.