Lệ Quyên làm liveshow “Những tình khúc Lam Phương” tại Hà Nội

Âm nhạc | 12:40 Thứ Hai ngày 26/12/2016
(HNMO) - Vào ngày 4/1/2017 sắp tới, ca sĩ Lệ Quyên sẽ tổ chức liveshow “Những tình khúc Lam Phương” tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Đây là đêm nhạc nữ ca sĩ thực hiện nhằm quảng bá cho album của mình phát hành vào đúng dịp chào năm mới 2017.

Ca sĩ Lệ Quyên thực hiện liveshow tại Hà Nội chào đón năm mới 2017.

Album Lệ Quyên - Lam Phương, nằm trong series “Khúc tình xưa”, được Lệ Quyên và ekip thực hiện chọn lọc và biên tập từ 12 tình khúc nổi tiếng nhất của nhạc sĩ tài hoa này. Những ca khúc này sẽ được làm mới lại nhưng vẫn giữ được tinh thần của bản gốc qua bàn tay hòa âm, phối khí của những nhạc sĩ như Tấn Phong, Vĩnh Tâm, Minh Hoàng…

Để giới thiệu rộng rãi album này, nữ ca sĩ quyết định thực hiện liveshow “Những tình khúc Lam Phương” tại Hà Nội. Đêm nhạc sẽ có sự tham dự của nhiều khách mời thân thiết với Lệ Quyên như Quốc Thiên, Quang Đại, Dương Triệu Vũ. Đây là 3 giọng ca nam rất hợp với Lệ Quyên và đã đứng cùng cô trên một số sân khấu. Trong khi Quang Đại đã khẳng định được giọng hát bolero ngọt ngào qua cuộc thi X-factor thì Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên là hai cái tên mới của dòng nhạc này với nhiều điểm mới lạ. Ngoài các tiết mục riêng, 3 giọng ca nam này sẽ kết hợp với Lệ Quyên trong những màn song ca đặc biệt cùng ban nhạc Không tên.
 

Lệ Quyên chia sẻ tại buổi giới thiệu đêm nhạc.

Chia sẻ về đêm diễn sắp tới, ca sĩ Lệ Quyên cho biết cô luôn hồi hộp mỗi lần trở lại Hà Nội, nơi cô sinh ra và lớn lên. Lệ Quyên tâm sự dù đã thành danh ở TP Hồ Chí Minh, nhưng cô luôn dành tình cảm ngọt ngào cho Hà Nội.

“Mỗi lần trở về trong tôi lại thật nhiều cảm xúc. Dù có nhiều ý kiến trái chiều, khen chê, nhưng tôi cảm thấy thực sự tự hào và cảm ơn khán giả rất nhiều khi các show diễn của mình đều được ủng hộ hết mình. Tôi sẽ cố gắng để mang đến những tiết mục ấn tượng và hấp dẫn nhất trong liveshow Lam Phương sẽ diễn ra tại Hà Nội sắp tới”, nữ ca sĩ chia sẻ.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo