Liveshow Lệ Quyên tại Hà Nội đông kín khán giả

Âm nhạc | 09:03 Thứ Năm ngày 05/01/2017
(HNMO) – Là một trong những nghệ sĩ “mở hàng” liveshow đầu năm 2017 tại Hà Nội, ca sĩ Lệ Quyên với đêm nhạc “Những tình khúc Lam Phương” tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô diễn ra tối 4/1 đã thu hút nhiều khán giả đến xem.

Liveshow Lệ Quyên với những tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương tại Hà Nội đông khán giả tới xem

Lần nào Lệ Quyên làm đêm nhạc tại Hà Nội cũng tạo ra hiện tượng “sốt vé”, lần này không ngoại lệ, hơn 1000 vé của đêm nhạc đã được bán hết nhiều ngày trước giờ diễn. Liveshow “Lệ Quyên - Những tình khúc Lam Phương” là chương trình do Lệ Quyên phối hợp cùng Đông Đô Show tổ chức nhằm quảng bá cho album về âm nhạc Lam Phương của Lệ Quyên ra mắt đúng dịp Giáng sinh 2016 vừa qua.

Album Lệ Quyên - Lam Phương, nằm trong series “Khúc tình xưa” được Lệ Quyên và ekip thực hiện chọn lọc và biên tập kỹ lưỡng từ 12 tình khúc nổi tiếng nhất của nhạc sĩ tài hoa này. Những ca khúc này được làm mới lại, tuy nhiên vẫn giữ được tinh thần của bản gốc. Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Những người hoà âm cho tôi đều rất giỏi như Tấn Phong, Vĩnh Tâm, Minh Hoàng… nên chắc chắn sẽ mang lại một màu sắc rất khác cho nhạc của nhạc sĩ Lam Phương”.

Trở lại với liveshow “Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương” diễn ra tối 4/1/2017 tại Hà Nội, đêm nhạc với 22 ca khúc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đêm nhạc diễn ra trong hơn 2h30 phút, nữ ca sĩ gốc Hà Nội thể hiện phần lớn những nhạc phẩm của nhạc sĩ Lam Phương nằm trong CD “Khúc tình xưa – Lam Phương”. Ngoài ra, để tránh sự một màu cho liveshow, Lệ Quyên thể hiện thêm các ca khúc của các nhạc sĩ khác như Thái Thịnh (Duyên phận), Trúc Phương (Đêm tâm sự, Mưa nửa đêm), Trần Thiện Thanh (Hoa trinh nữ, Hàn Mặc Tử…)

Dưới bàn tay dàn dựng của nữ đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, sân khấu của Cung Việt Xô trở nên lung linh vừa độ để Lệ Quyên thăng hoa cùng những bản tình ca của dòng nhạc bolero. Đêm nhạc kín khán giả một lần nữa cho thấy sức nóng của Lệ Quyên ở thời điểm hiện tại.


Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo