“Điều ngọt ngào” của nhóm Con gái chinh phục khán giả Hà Nội

Âm nhạc | 11:10 Thứ Hai ngày 09/01/2017
(HNMO) – Tối 8-1, tại Nhà hát lớn Hà Nội, nhóm nhạc nổi tiếng của những năm 90 – Con Gái – đã có đêm diễn đánh dấu sự trở lại với tên gọi “Điều ngọt ngào”. Đây cũng là liveshow đầu tiên của nhóm kể từ khi thành lập.

Liveshow "Điều ngọt ngào" nhóm Con gái chinh phục khán giả Hà Nội.

Trước đó, ca sĩ Xuân Nhị, người theo nhóm “Con Gái” từ khi thành lập cho đến hai lần thay đổi thành viên cho biết, áp lực của nhóm trong liveshow đầu tiên không phải vấn đề bán vé mà là làm sao để nhóm kết hợp ăn ý, thỏa mãn được tai nghe của khán giả. 

Con Gái với 3 thành viên hiện tại là Xuân Nhị, Ánh Tuyết, Hằng Nga đã có một đêm nhạc ngọt ngào, nhẹ nhàng như chính tên gọi. Mở đầu là “Mùa mưa nằm nghiêng” của nhạc sĩ Lê Minh Sơn – ca khúc ghi dấu ấn đầu tiên của nhóm trên sân khấu chuyên nghiệp. Tiếp đến là các ca khúc “Giấc mơ trưa”, “Hà Nội 12 mùa hoa” của nhạc sĩ Giáng Son, “Mong về Hà Nội” của nhạc sĩ Dương Thụ.

Sự xuất hiện của cựu thành viên nhóm Con Gái – ca sĩ Bông Mai trên sân khấu, cùng hòa giọng ca khúc “Nhớ mẹ” là một trong những điểm nhấn thú vị của đêm nhạc. Sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên cũ và mới xóa nhòa đi những hiểu lầm bấy lâu mà nhiều người đồn thổi về mối quan hệ của các chị em trong nhóm.
 

Sự xuất hiện của thành viên cũ Bông Mai xóa đi những tin đồn về mối bất hòa của các thành viên.

Bên cạnh đó, nhóm còn thể hiện những ca khúc quen thuộc của những nhạc sĩ tên tuổi, đó là “Hoa cúc vàng”, “Lời chim Đỗ Quyên” của nhạc sĩ Thanh Tùng, “Nói với tuổi 20”, “Mẹ tôi và những thị xa vắng” của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, “Giấc mơ của tôi” của nhạc sĩ Anh Quân…

Nhóm Con Gái kết hợp với Oplus.


Những khách mời nam trong chương trình là Tùng Dương, Nhóm Oplus góp phần giúp Con gái thăng hoa hơn trong “Điều ngọt ngào”. Các màn kết hợp của Con Gái trong ca khúc “Em và tôi” cùng nhóm Oplus hay “Trái tim hoang vu” với ca sĩ Tùng Dương nhận được sự tán dương của khán giả.

Sau đêm nhạc “Điều ngọt ngào”, nhóm Con gái có kế hoạch trở lại showbiz với nhiều dự án mới. Các thành viên cho biết, hiện tại, khi cuộc sống riêng đã ổn thỏa, các thành viên rất tự tin trở lại sân khấu với hình ảnh hiện đại nhưng vẫn đằm thắm.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo