Đêm nhạc “Bad Boys Blue - Sandra Live In Concert” diễn ra tại Hà Nội vào ngày 11-3

Âm nhạc | 15:38 Thứ Ba ngày 17/01/2017
(HNMO) - Hôm nay (17/1/2017), Ban tổ chức đêm nhạc “Bad Boys Blue - Sandra Live In Concert” chính thức cho biết, các nghệ sĩ quốc tế sẽ biểu diễn vào 20h ngày 11/3/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.

Sandra Aun Lauer là ca sĩ nổi tiếng của Đức

Sandra Aun Lauer sinh tại Saarbrücken, Đức. Cô mang trong mình 2 dòng máu Pháp – Đức và sở hữu vẻ đẹp mong manh, nữ tính với gương mặt quyến rũ. Sự nghiệp của Sandra thực sự thăng hoa sau khi đính hôn với Micheal và chuyển đến Munich bắt đầu sự nghiệp solo. Ca khúc (I'll Never Be) Maria Magdalena liên tục đứng đầu bảng xếp hạng trên 21 quốc gia. Album đầu tay của cô “The Long Play” đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng quê nhà. Các album tiếp theo của cô với các ca khúc “Everlasting Love”, “Hiroshima”, “In The Heat of The Night”, “Little Girl”, “Midnight Man”, “Heaven Can Wait”… nổi tiếng khắp thế giới, đã trở thành một phần ký ức không thể nào quên của khán giả Việt Nam những năm 80, 90 của thế kỷ trước.

Cho đến nay, âm nhạc của cô vẫn được yêu mến trên khắp thế giới với những tour lưu diễn toàn cầu. Sandra là nghệ sĩ thành công nhất nước Đức với hơn 33 triệu đĩa nhạc được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Các thành viên của Bad Boys Blue

Bad Boys Blue ra đời năm 1984 tại Köln, Tây Đức là ban nhạc Đức hát nhạc pop và disco nổi tiếng từ thập niên 80 của thế kỉ 20 với một loạt các bài hát thành công, gây tiếng vang lớn trên thế giới như “You're A Woman”, “I Wanna Hear Your Heartbeat” (Sunday Gỉl), “Pretty young girl”, “Come Back And Stay”, “Blue Moon”, “Lady in Black”,...

Nhạc của Bad Boys Blue mang âm điệu Euro Disco với những giai điệu sôi động, đầy cảm hứng và rất hấp dẫn. Bài hát thành công nhất của nhóm là “You're A Woman” được giới chuyên môn đánh giá là tiêu biểu cho trào lưu Euro Dance và Euro Disco tại Tây Âu vào những năm 80 của thế kỉ 20.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo