Thêm một đêm nhạc cho ngày Quốc tế Phụ nữ

Âm nhạc | 11:52 Thứ Sáu ngày 17/02/2017
(HNMO) – Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3), công ty Vietnam Show và đạo diễn Phạm Hoàng Giang tổ chức đêm nhạc “I’m in love” (tạm dịch: Tôi đang yêu) với sự góp mặt của những giọng ca Bằng Kiều, Lệ Quyên, Minh Tuyết.

Đêm nhạc "I'm in love" có sự tham gia của Minh Tuyết, Bằng Kiều, Lệ Quyên.

Trong chương trình này, khán giả sẽ được nghe những bản song ca lãng mạn. Căp đôi Minh Tuyết – Bằng Kiều thể hiện lại các ca khúc về tình yêu đã “đóng dấu” tên tuổi như: “Như đã dấu yêu”, “Xin lỗi anh”, “Nơi thời gian ngừng lại”… Hai ca sĩ Minh Tuyết, Bằng Kiều là những người bạn thân ngoài đời và họ đã tìm thấy những nét chung trong âm nhạc khi kết hợp với nhau trên sân khấu.

Bên cạnh đó, trong chương trình này, ca sĩ Lệ Quyên sẽ song ca với Bằng Kiều những ca khúc bolero quen thuộc, đó là: “Để nhớ một thời ta đã yêu”, “Tình bơ vơ”, “Lâu đài tình ái”... Nói về việc song ca với Lệ Quyên, ca sĩ Bằng Kiều cho biết: “Với tôi, Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ hát tình ca ngọt ngào và hấp dẫn hiện nay. Cô ấy có cá tính và màu sắc riêng trong âm nhạc nên tôi thấy khá hồi hộp khi biểu diễn chung”.

Chương trình “I’m in love” do đạo diễn Phạm Hoàng Giang dàn dựng, hứa hẹn không chỉ mang đến một không gian âm nhạc lãng mạn mà phần sân khấu sẽ được thiết kế lộng lẫy. Đêm nhạc diễn ra trong hai ngày 7 và 8-3 tại khách sạn Melia Hà Nội.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo