Sau khi thổ lộ tình cảm, Thanh Thảo lại cùng Quang Dũng biểu diễn tại Hà Nội

Âm nhạc | 20:28 Thứ Sáu ngày 24/03/2017
(HNMO) - Đêm nhạc “Quang Dũng – Giấc mơ mang tên mình” sẽ diễn ra vào ngày 31-3 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Phạm Thu Hà.

Thanh Thảo chia sẻ, Quang Dũng là người đàn ông cô nặng ân tình nhất.

Trước khi diễn ra tại Hà Nội, đêm nhạc “Giấc mơ mang tên mình” đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình – TP HCM qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn Phạm Hoàng Nam. Ngoài phần biểu diễn của nhân vật chính là ca sĩ Quang Dũng, đêm nhạc còn có sự kết hợp nhiều giọng ca nữ tên tuổi như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Hồng Ngọc...

Đặc biệt, màn trình diễn của Quang Dũng với “tình cũ” Thanh Thảo nhận được nhiều chú ý của khán giả. Là một trong năm ca sĩ khách mời, Thanh Thảo giãi bày tâm tư dành cho bạn trai một thời. Cô kể mình quen Quang Dũng 15 năm thì có đến 4 năm yêu nhau. "Đến nay, tôi vẫn chưa thể bước lên xe hoa vì còn mãi yêu một người, đó là Quang Dũng. Để bây giờ, trong âm nhạc và cuộc sống, tôi luôn có Quang Dũng bên cạnh", cô chia sẻ. Nữ ca sĩ nói thêm, tình cảm của cô dành cho Quang Dũng từng vượt qua ranh giới của tình bạn, đến giờ dù tình cảm đó không còn sâu đậm như trước nhưng cả hai vẫn rất thân thiết và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc cũng như trong đời sống.

Quang Dũng và Thanh Thảo trong đêm diễn tại TP HCM.

Quang Dũng và Thanh Thảo từng hẹn hò từ năm 2004 khi làm album song ca “Hoài niệm dấu yêu”. Sau vài năm, cả hai đường ai nấy đi nhưng vẫn giữ quan hệ đồng nghiệp, hợp tác trong nhiều chương trình. Trong liveshow “Thanh Thảo – Keep on moving” diễn ra vào năm 2016, Thanh Thảo không ngần ngại thừa nhận Quang Dũng là người mà cô yêu nhất. Khi đó, Thanh Thảo đã có bạn trai mới.

Vì tình cảm đặc biệt dành cho Quang Dũng, ca sĩ Thanh Thảo tiếp tục nhận lời làm khách mời cùng Quang Dũng biểu diễn trong đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội vào ngày 31-3. Màn song cả của đôi nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả. Liveshow “Quang Dũng – Giấc mơ mang tên mình” là chương trình kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Quang Dũng, vì thế nam ca sĩ và ekip không ngần ngại đầu tư cho sân khấu hoành tráng ở cả TP HCM và Hà Nội. Tại Hà Nội, chương trình sẽ do đạo diễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng với lời hứa sẽ biến sân khấu của Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô thành không gian rực rỡ, đồ sộ đúng kiểu broadway.

Đạo diễn Việt Thanh tiết lộ ý tưởng dàn dựng sân khấu chương trình tại Hà Nội: “Quang Dũng là ca sĩ đã có nhiều năm ca hát với nhiều bản “hit”, đóng góp đáng kể cho nhạc nhẹ Việt Nam, vì thế đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của anh ấy là nguồn cảm hứng để tôi dám bạo tay thực hiện các ý tưởng. Chúng tôi phải thiết kế 3 tầng sân khấu mới chứa đủ dàn nhạc giao hưởng”.

 
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo