Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình”

Âm nhạc | 09:33 Thứ Ba ngày 04/04/2017
(HNMO) - Tối 3-4, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã ra mắt MV mang tên “Và lắng nghe mình”, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Phạm Hương.

Phạm Hương lần đầu tiên ra mắt MV ca nhạc.

Trong buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ hành trình gần hai năm trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của mình. Sản phẩm âm nhạc này là cách để tri ân tới những fan hâm mộ.

Ca khúc “Và lắng nghe mình” là bản ballad nhẹ nhàng, giàu ý nghĩa về một thông điệp tích cực, sống luôn hướng tới ngày mai. Ca khúc này nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã viết riêng cho Phạm Hương. Châu Đăng Khoa cũng là người hòa âm, phối khí và giúp Phạm Hương có được sự tự tin khi lần đầu thể hiện giọng hát. Ngay khi ra mắt, MV đã nhận được sự đánh giá rất tích cực. Hiện “Và lắng nghe mình” đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, chỉ vài giờ đồng hồ đã có gần 28 nghìn lượt người xem.

Kể từ khi đăng quang vào năm 2014, Phạm Hương là một trong những hoa hậu có hoạt động dầy đặc. Cô trở thành đại sứ của rất nhiều quỹ từ thiện cũng như hoạt động cộng đồng, là gương mặt truyền hình xuất hiện liên tục và hiện đang là một trong ít người đẹp sở hữu lượng fan lớn.

Sắp tới đây, Phạm Hương còn là người sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với vai trò đặc biệt. Xuyên suốt gần 3 tháng ghi hình và 10 tập phát sóng của chương trình truyền hình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Phạm Hương sẽ giữ vai trò là những người đồng hành, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và truyền lửa cho các ứng viên. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xây dựng chủ đề cuộc thi năm nay: “Futurista - Người kế vị tương lai”.

* Xem MV "Và lắng nghe mình" của Phạm Hương:

Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo