Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh biểu diễn tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2017

Âm nhạc | 11:37 Thứ Ba ngày 18/04/2017
(HNMO) – Sáng 18-4, trong buổi lễ bầu chọn giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2017, BTC của giải thưởng chính thức công bố các nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn trong lễ trao giải diễn ra tối 25-4 tại TP Hồ Chí Minh.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn trong Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2017.

Sáng nay, gần 100 phóng viên 2 miền Nam-Bắc tham gia bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12- 2017. Bên cạnh đó, BTC cũng công bố các nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn trong Lễ trao giải cũng như ý tưởng dàn dựng chương trình. Theo đó, các nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong lễ trao giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2017 là: nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Sobin Hoàng Sơn…

Theo BTC giải Âm nhạc Cống hiến, Tổng đạo diễn đêm Lễ trao giải là đạo diễn Hoàng Trọng Thanh, đạo diễn âm nhạc là nhạc sĩ Dương Khắc Linh.
 

Đạo diễn Hoàng Trọng Thanh nói về ý tưởng dàn dựng Lễ trao giải.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đạo diễn âm nhạc của chương trình cho biết, chương trình nghệ thuật của lễ trao giải sẽ mang nhiều màu sắc mới, vừa trẻ trung vừa hiện đại nhưng cũng tôn vinh được các đề cử. Theo chia sẻ của đạo diễn âm nhạc, tiết mục mở đầu sẽ là sự kết hợp của 3 cặp đôi nổi tiếng thể hiện ca khúc “Tháng tư về” của nhạc sĩ Dương Thụ với một phong cách mới đang thịnh hành, tiếp đến là một liên khúc thể hiện một số bài hát trong hạng mục đề cử.

Nói về ý tưởng dàn dựng sân khấu, tổng đạo diễn Hoàng Trọng Thanh cho biết thêm, BTC đặc biệt quan tâm đến yếu tố an toàn của chương trình nên ê kíp sẽ cố gắng không để xảy ra những sự cố đáng tiếc. Chương trình có thời lượng dự kiến là 120 – 130 phút, mỗi hạng mục có trung bình 6 phút để trao giải. Các tiết mục và phần trao giải sẽ được dẫn dắt có mở - kết để giữ được cảm xúc của khán giả.
 

Sân khấu của Lễ trao giải.

Danh sách đề cử giải Âm nhạc Cống hiến gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Music Video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm. Sau lễ bầu chọn, BTC sẽ tổ chức một buổi kiểm phiếu riêng và sẽ giữ kín kết quả này cho đến lễ trao giải.

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV9.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo