Giang Hồng Ngọc ra mắt single với bản hòa âm mới lạ của Hoàng Touliver

Âm nhạc | 11:39 Thứ Sáu ngày 12/05/2017
(HNMO) - Quán quân Giọng hát Việt - Giang Hồng Ngọc chính thức ra mắt single “Chia tay tình đầu” với bản hòa âm mới lạ của Hoàng Touliver. Đây là ca khúc đã được nữ ca sĩ trình diễn trong chung kết The Remix 2017 vừa qua.

Giang Hồng Ngọc thay đổi phong cách trong single mới.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, ca khúc “Chia tay tình đầu” đã rất quen thuộc với nhiều người nghe nhạc. “Đây là ca khúc mà tôi đặc biệt yêu thích, từng lẩm nhẩm hát suốt một thời học sinh áo trắng. Nó gắn với kỷ niệm học trò với những mối tình ô mai ngày xưa. Chính vì thế, tôi đã chọn hát lại ca khúc này với hai bản, một là single “Chia tay tình đầu” remix và liên khúc “Chia tay tình đầu/Dấu tình sầu” với phong cách balad ngọt ngào”, Giang Hồng Ngọc cho biết.

Với những ca khúc đã rất quen thuộc với khán giả, Giang Hồng Ngọc làm việc với nhạc sĩ trẻ Hoàng Touliver để thực hiện những bản phối mới lạ. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô vẫn giữ cách hát hồn nhiên như phiên bản gốc nhưng có thay đổi về âm nhạc để ca khúc mang hơi thở hiện đại, trong cách nhìn của người trẻ thời nay.

Để phù hợp với hướng đi mới, Giang Hồng Ngọc cũng thay đổi hình ảnh theo phong cách cổ điển, sang trọng. Trong bộ ảnh được thực hiện cho single, Giang Hồng Ngọc diện bộ trang phục dạ hội như những quý cô ở thập niên cũ.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo