Nhiều nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế tham gia Ngày hội âm nhạc quốc tế 2017

Âm nhạc | 16:16 Thứ Tư ngày 21/06/2017
(HNMO) - Vào ngày 24-6, nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế sẽ có dịp tranh tài trong Ngày hội âm nhạc quốc tế 2017 tại Trung tâm Văn hóa Pháp Hà Nội.
 

Nhóm Xanh 8+1 là một trong những nhóm nhạc tham gia Ngày hội âm nhạc quốc tế 2017.

Xuất hiện lần đầu tiên vào 21-6-1982, Ngày hội âm nhạc là ý tưởng của Bộ Văn hóa Pháp. Ngày hội tổ chức không phân biệt thể loại, phong cách và không gian biểu diễn. Mọi người có thể cảm nhận sự hiện diện của âm nhạc ở khắp nơi như trên đường phố, trong ngõ, ngoài sân, trong vườn, ở nhà ga hay quảng trường...

Dựa trên tinh thần Ngày hội âm nhạc Pháp, Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội - L’Espace tổ chức Ngày hội âm nhạc quốc tế để giúp các nhóm nhạc trẻ tài năng đến gần hơn với công chúng, tạo điều kiện cho sự giao lưu giữa các thể loại, các phong cách âm nhạc khác nhau.

Ngày hội âm nhạc quốc tế năm nay có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ, nhóm nhạc: HUB, Xanh 8+1, B52, Puzzle, Impossible và DJ Quân. Mỗi nghệ sĩ, nhóm nhạc mang phong cách khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến "bữa tiệc" âm thanh sống động cho khán giả Hà Nội.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo