Bốn giọng ca nam nổi tiếng quy tụ trong đêm nhạc “Danh ca Việt Nam”

Âm nhạc | 16:01 Thứ Ba ngày 27/06/2017
(HNMO) - Lần đầu tiên, bốn giọng ca nam được đánh giá “hàng đầu” của nhạc nhẹ Việt Nam sẽ quy tụ trong đêm nhạc “Danh ca Việt Nam”, đó là Tuấn Ngọc, Tấn Minh, Trọng Tấn và Tùng Dương.

Bốn giọng ca nam quy tụ trong "Danh ca Việt Nam".

Live concert “Danh ca Việt Nam” diễn ra vào tối 16-7 tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đây là chương trình nghệ thuật tôn vinh bốn giọng ca nam có nhiều đóng góp cho nền nhạc nhẹ Việt Nam.

Trong đêm nhạc, khán giả sẽ được thưởng thức những tác phẩm đã làm nên tên tuổi của mỗi nghệ sĩ: Danh ca Tuấn Ngọc với “Mắt biếc”, “Riêng một góc trời”…; ca sĩ Tấn Minh với “Bức thư tình đầu tiên”, “Phượng hồng”…; ca sĩ Trọng Tấn với “Tiếng đàn bầu”, “Những ánh sao đêm”…; ca sĩ Tùng Dương với “Ôi quê tôi”, "Con cò”…

Ngoài những ca khúc nổi tiếng đã gắn bó với tên tuổi của bốn danh ca, chương trình sẽ có những tiết mục, sự kết hợp chưa từng được thực hiện. Đạo diễn âm nhạc, biên tập cho chương trình là ca sĩ Tấn Minh. Toàn bộ phần phối khí ca khúc do nhạc sĩ trẻ Dương Cầm đảm nhiệm. Ban tổ chức hy vọng đêm nhạc đầu tiên tôn vinh những giọng ca nam Việt Nam sẽ tạo được dấu ấn riêng cho khán giả.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo