Hàng loạt nghệ sĩ tri ân mừng 41 năm TP Hồ Chí Minh mang tên Bác

Âm nhạc | 16:28 Thứ Năm ngày 29/06/2017
(HNMO) - Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 – 2/7/2017), tại phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật “Thành phố tôi yêu”. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn tri ân chào mừng ngày kỷ niệm đặc biệt.

Hai đêm nhạc chào mừng 41 năm thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Thành phố tôi yêu” gồm hai đêm nhạc hoành tráng diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ vào lúc 20 giờ đến 21 giờ 30 ngày 1 và 2-7.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Bùi, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Hà Okio, Lân Nhã, Ái Phương, Thế Vĩ, Duy Linh, Thụy Vân, Hoàng Tú, Ngọc Mai, Vũ Cát Tường, Tiên Tiên, Bích Ngọc, Nhóm MTV, Nhóm Mắt Ngọc, Nhóm Lạc Việt, Nhóm V-Music…sẽ tham gia biểu diễn trong 2 đêm nhạc kỷ niệm với các tiết mục đặc sắc.

“Thành phố tôi yêu” như một bản hợp xướng nhiều màu sắc nhằm ngợi ca vẻ đẹp, lan tỏa tình yêu và tri ân TP Hồ Chí Minh. Câu chuyện 41 năm của một thành phố được kể bằng âm nhạc, người xem sẽ cảm thấy tự hào về lịch sử của vùng đất mình sinh ra, lớn lên hay đơn giản là có duyên gặp gỡ, gắn bó và lập nghiệp. Những tình cảm ấy cũng là chất keo để kết nối người dân xích lại gần nhau và góp phần xây dựng nên một TP Hồ Chí Minh rực rỡ, tươi đẹp.
Tuệ Diễm
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo