5 giọng ca “vàng” cùng “Nhớ mùa thu Hà Nội”

Âm nhạc | 12:39 Thứ Ba ngày 25/07/2017
(HNMO) - Top 5 giọng ca nữ hàng đầu của dòng nhạc nhẹ là Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần, Mỹ Tâm sẽ cùng hòa giọng trong đêm nhạc “Nhớ mùa thu Hà Nội” vào ngày 12-8 tới tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Những giọng ca nữ hàng đầu Việt Nam cùng kết hợp trên sân khấu trong đêm nhạc "Nhớ mùa thu Hà Nội" (ảnh minh họa)

Đêm nhạc “Nhớ mùa thu Hà Nội” gồm những ca khúc bất hủ về tình yêu, về mùa thu và về Hà Nội đã trở nên quá đỗi thân quen với người yêu nhạc như: “Nhớ mùa thu Hà Nội”, “Có phải em mùa thu Hà Nội”, “Hà Nội đêm trở gió”, “Hoa sữa”… Ngoài ra, chương trình sẽ có những bản “hit” đã làm nên tên tuổi, mang dấu ấn của 5 ca sĩ như: “Giọt nắng bên thềm”, “Hạ trắng”, “Chị tôi”, “Sắc màu”, “Ước gì”…

Đêm nhạc cũng là lần đầu tiên cả 5 giọng hát được đánh giá là hàng đầu của nhạc nhẹ Việt Nam cùng quy tụ trên sân khấu tại Hà Nội.

Đại diện công ty tổ chức chương trình - Media Max cho biết, giống như những dự án âm nhạc trước đây do đơn vị này tổ chức, chương trình sẽ chỉ tập trung vào phần nghe, không cầu kì về phần nhìn, vì thế sân khấu được thiết kế giản đơn nhưng “thi vị” như phong cách của người Hà Nội.

Chương trình do nhạc sĩ Anh Quân làm giám đốc âm nhạc. Kịch bản chương trình được biên tập kỹ lưỡng thành câu chuyện xuyên suốt, ở đó sẽ có những tiết mục chưa từng được trình diễn, những màn kết hợp lần đầu tiên tại sân khấu của Thủ đô.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo