Trọng Tấn - Anh Thơ làm liveshow "Tình ta biển bạc đồng xanh 2"

Âm nhạc | 21:07 Thứ Ba ngày 03/10/2017
(HNMO) – Chiều 3-10, ca sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ giới thiệu liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh 2” tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào đúng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.
 

Ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ trong một màn kết hợp.

Trả lời câu hỏi của phóng viên HNMO về việc thực hiện đêm nhạc với nhiều bài nhạc “đỏ”, nhạc trữ tình tại sân khấu lớn của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cho biết, liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” sẽ có sự đầu tư lớn về phần nhìn.

“Công chúng hay nghĩ rằng nhạc thính phòng, cách mạng ít có đất để dàn dựng sân khấu lộng lẫy, lần này chúng tôi muốn xóa bỏ những suy nghĩ đó. Khán giả sẽ thấy một sân khấu lung linh, bề thế và hấp dẫn cả về phần nhìn và nghe”, đạo diễn Việt Thanh chia sẻ.

Trong liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh”, ngoài hai ca sĩ chính là Trọng Tấn – Anh Thơ, hai ca sĩ khách mời là Hồng Nhung và Đức Tuấn được cho là “ẩn số” của đêm nhạc. Các ca sĩ sẽ có những phần hát đơn và những màn kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu.

Chương trình sẽ có những ca khúc cách mạng mang âm hưởng Tây Bắc như “Gặp nhau giữa rừng mơ”, âm hưởng miền Trung có “Tình ta biển bạc đồng xanh”, “Đừng ví em là biển”, các ca khúc cách mang âm hưởng miền Nam như “Dáng đứng Bến Tre”… Ngoài ra, các ca sĩ còn thể hiện nhiều ca khúc trữ tình của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Ngô Thụy Miên… 

Năm 2013, hai ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ thực hiện đêm nhạc "Tình ta biển bạc đồng xanh 1" và đã bất ngờ tạo ra hiện tượng "cháy vé" chỉ sau 1 tuần công bố đêm nhạc. Ban tổ chức chương trình hy vọng, sau 4 năm, hai ca sĩ sẽ tiếp tục có những màn kết hợp mới mẻ, tạo được tiếng vang như lần đầu tiên tổ chức.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo