DJ số 1 thế giới trở lại Việt Nam

Âm nhạc | 11:26 Thứ Tư ngày 18/10/2017
(HNMO) – Ngày 18-10, đơn vị tổ chức biểu diễn Zeit Media thông báo, DJ số 1 thế giới Armin van Buuren sẽ quay trở lại Việt Nam biểu diễn vào tháng 12-2017.

 

DJ số 1 thế giới Armin van Buuren sẽ quay trở lại Việt Nam.

Sự quay trở lại Việt Nam của Top 1 Producer/DJ nhạc Trance - Armin van Buuren hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm cho các tín đồ của lễ hội ngoài trời và đặc biệt là người yêu thích dòng nhạc điện tử.

Cuối 2015, nhà sản xuất nhạc kiêm DJ người Hà Lan Armin van Buuren đã có màn biểu diễn rất thành công tại Hà Nội. Sự kiện này được coi là cột mốc đáng nhớ của lễ hội âm nhạc điện tử Việt Nam, cũng như mở ra giai đoạn phát triển mạnh của lễ hội âm nhạc điện tử ngoài trời.

Theo kế hoạch, Armin van Buuren sẽ lựa chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tiên trong tour diễn tháng 12 vòng quanh Châu Á. Như vậy, DJ người Hà Lan giữ lời hứa quay trở lại Việt Nam và biểu diễn trước 15.000 tín đồ âm nhạc điện tử của TP Hồ Chí Minh. Sau khi trình diễn ở Việt Nam, Armin van Buuren sẽ tiếp tục hành trình đến Ấn Độ và một số quốc gia khác trước khi quay về Mỹ.

Theo BTC tại Việt Nam, buổi trình diễn của Armin van Buuren tại Việt Nam được tổ chức với sân khấu hiện đại, sôi động, với quy mô hoành tráng như những buổi diễn ở các quốc gia khác trên thế giới.

 

Armin van Buuren từng biểu diễn tại Hà Nội vào năm 2015.

Armin van Buuren sinh năm 1976 tại Hà Lan. Anh đam mê công việc mix nhạc từ khi mới hơn 10 tuổi. Trong những năm cắp sách lên giảng đường đại học để lấy tấm bằng Thạc sĩ Luật, Armin đã chơi nhạc tại các hộp đêm và nổi lên với các sản phẩm của chính mình. Cũng vì quá đam mê với âm nhạc, anh phải hoãn việc học và sau đó tốt nghiệp vào năm 2003.

Trong năm 2017, sản phẩm “A State of Trance” của Armin đã đạt cột mốc thứ 800 với hàng chục triệu lượt người nghe. Anh cũng là DJ mở màn cho đêm diễn đầu tiên của lễ hội Tomorrowland (Bỉ) trước 220.000 khán giả; tham gia biểu diễn tại lễ hội UNTOLD (Romania) trong suốt 5 tiếng... Chính những lý do này, Armin van Buuren luôn là DJ được yêu thích nhất của dòng nhạc Trance và liên tục giữ vị trí số 1 của bảng xếp hạng các DJ uy tín của thedjlist.com.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo