Mỹ Tâm cùng dàn "sao" Việt khuấy động sân vận động Mỹ Đình

Âm nhạc | 08:03 Chủ Nhật ngày 22/10/2017
(HNMO) - Tối 21-10, dàn ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Lê Hiếu, Miu Lê, Trúc Nhân, Only C, Soobin Hoàng Sơn, Min, Rocker Nguyễn… cùng 12 nhà thiết kế và 70 người mẫu đình đám khuấy động SVĐ Mỹ Đình trong đêm đầu tiên của chương trình “Honda Vision Steps Of Glory”.
 

Phần trình diễn của ca sĩ Mỹ Tâm "đốt cháy" sân khấu tại SVĐ Mỹ Đình.

Chương trình âm nhạc, trình diễn quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng đã thu hút hơn 30.000 khán giả. Chương trình mở màn bằng tiết mục DJ sôi động cùng phần biểu diễn kết hợp với vũ đạo nóng bỏng của Tóc Tiên trong hai ca khúc “Hôm nay tôi cô đơn quá” và “Walk away”. Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ tham gia lễ hội thời trang và âm nhạc hiếm hoi ở Việt Nam. Chính vì thế, trong lần trở lại này, giọng ca 9X bày tỏ cảm giác hào hứng khi được cống hiến cho người hâm mộ những tiết mục “đinh”, gắn liền với tên tuổi của cô trong thời gian qua.
 
“Honda Vision Steps Of Glory” là nơi tập hợp của những bản hit đình đám từng dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Việt như: “Ngày mai em đi”, “Có em chờ”, “Hôm nay tôi cô đơn quá”, “Bốn chữ lắm”, “Ghen”, “Ngày mai sẽ khác”... do các nghệ sĩ tham gia chương trình thể hiện.

Nổi bật trong số đó là màn kết hợp bất ngờ của những tên tuổi được nhiều bạn trẻ yêu thích như Soobin Hoàng Sơn và Lê Hiếu (Ngày mai em đi, Vài lần đón đưa); Trúc Nhân và Min (4 chữ lắm, Ghen); Only C và Miu Lê (Yêu là tha thu, Yêu một người có lẽ); Mỹ Tâm cùng Only C, Miu Lê và Min... Không ít khán giả đã bất ngờ và dành nhiều lời tán dương khi các ca sĩ lần lượt thể hiện những bản hit của nhau.
 

Hoàng Thùy trình diễn một bộ sưu tập thời trang trong đêm trình diễn.

Phần trình diễn thời trang của Lan Khuê.

Là nữ ca sĩ đảm nhận vị trí vedette của chương trình, Mỹ Tâm xuất hiện với trang phục mang phong cách menswear cùng vũ đoàn trong liên khúc “Mãi yêu”. Hàng ngàn khán giả đã cùng hòa giọng cùng nữ ca sĩ trong những sáng tác quen thuộc như: “Yêu dại khờ”, “Mãi yêu”,...

Bên cạnh những tiết mục được dàn dựng của các ca sĩ, chương trình còn giới thiệu 200 mẫu trang phục đến từ 12 nhà thiết kế nổi tiếng nhất của làng mốt như Kelly Bùi, Võ Công Khanh, Trương Thanh Long, Anna Võ, Hà Nhật Tiến... do 70 người mẫu trình diễn, trong đó có những người đẹp đang được chú ý như Lan Khuê, Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Trang Phạm...
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo