NSƯT Linh Nga mang cả dàn múa tham gia “Đêm Việt Nam 6”

Âm nhạc | 10:23 Thứ Hai ngày 13/11/2017
(HNMO) – Ngày 12-11, Ban tổ chức chương trình “Đêm Việt Nam 6” giới thiệu danh sách các nghệ sĩ tham gia và nội dung chương trình được tổ chức vào đúng dịp Lễ Giáng sinh tại Hà Nội.

NSƯT Linh Nga sẽ mang cả dàn múa của Nhà hát Bông Sen tham gia "Đêm Việt Nam 6" tại Hà Nội.

Đêm “Việt Nam 6” mang chủ đề “Tình ca đêm Noel” sẽ có sự tham gia của những ca sĩ như: Nguyễn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đức Tuấn, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn… Đặc biệt, “Chim công làng múa” - NSƯT Linh Nga sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu “Đêm Việt Nam 6”.

Theo Ban tổ chức, đây là đêm nhạc đặc biệt dành cho mùa Noel nên chủ đề của chương trình là những bản tình ca lãng mạn. Bên cạnh những tiết mục solo, các nghệ sĩ còn kết hợp trong nhiều màn trình diễn như: Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương; Quang Dũng kết hợp với Hồng Nhung và nghệ sĩ saxaphone Trần Mạnh Tuấn...
 

Các nghệ sĩ tham gia buổi họp báo giới thiệu chương trình.

Điểm nhấn của chương trình là sự tham gia biểu diễn của NSƯT Linh Nga. Cô sẽ mang cả dàn diễn viên của Nhà hát Bông Sen - TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội để tham gia 3 tiết mục, trong đó có 'Phật bà nghìn mắt nghìn tay", "Chim công"... Đây sẽ là những tiết mục múa đồ sộ và đẹp mắt về dàn dựng.

Trải qua 5 mùa tổ chức, “Đêm Việt Nam” là chương trình nghệ thuật đã được nhiều khán giả biết đến bởi chất lượng nghệ thuật cũng như sự đầu tư công phu của những người thực hiện. Năm nay, toàn bộ phần phối khí các ca khúc sẽ do nhạc sĩ Anh Quân và ban nhạc Anh Em thực hiện. Đảm nhiệm vai trò MC là nghệ sĩ Xuân Bắc và Hoa hậu Jennifer Phạm.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo