Diễn viên Palestine diễn xuất ngọt ngào trong MV “Nghe em hát” của Thanh Thanh

Âm nhạc | 21:28 Thứ Tư ngày 24/01/2018
(HNMO) - Chiều nay (24-1), giải Nhì dòng Thính phòng Sao Mai 2017 – Vũ Thanh Thanh giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay - MV “Nghe em hát” tại Hà Nội. MV gây chú ý khi có sự tham gia diễn xuất khá ngọt ngào của diễn viên người Palestine.
 

Á quân Sao Mai 2018 Thanh Thanh ra mắt MV đầu tay "Nghe em hát".

MV “Nghe em hát” mang đậm phong cách thính phòng – phong cách sở trường của Á quân Sao Mai 2017. Đây không chỉ là sản phẩm khởi đầu cho chặng đường ca hát chuyên nghiệp của Thanh Thanh sau thành công tại giải Sao Mai, mà còn khẳng định phong cách âm nhạc mà cô gái đất Cảng sẽ theo đuổi, đó là semi classic (bán cổ điển).

“Nghe em hát” là một ca khúc có giai điệu giàu chất trữ tình, với phần hòa âm do nhạc sĩ Dương Trường Giang đảm nhận và phần hình ảnh là đạo diễn Vũ Lâm. 

Trong MV này, để thực hiện ý tưởng về câu chuyện tình đẹp nhưng dang dở giữa người đàn ông và cô ca sĩ trẻ, ekip quyết định mời diễn viên, người mẫu Saleem Hammad đến từ Palestine nhập vai.
 

Diễn viên Palestine Saleem Hammad nói tiếng Việt trôi chảy trong buổi ra mắt MV.

Trong buổi gặp gỡ báo chí, Saleem Hammad khiến nhiều người ngạc nhiên bởi khả năng nói tiếng Việt trôi chảy. Chàng diễn viên Palestine cho biết: “Khi đọc kịch bản của đạo diễn Vũ Lâm, tôi cảm thấy rất hay và đặc biệt, vì câu chuyện khá bí ẩn, phải xem MV từ đầu đến cuối mới hiểu được. Tôi đồng ý tham gia diễn xuất một phần vì ấn tượng với giọng hát cao và trong của Thanh Thanh”.

Saleem Hammad từng sống ở Việt Nam 6 năm (từ tháng 11-2011) và đã tốt nghiệp khoa Việt Nam học, Đại học Hà Nội năm 2016. Sau đó, anh về nước một thời gian rồi quay trở lại Việt Nam để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Hiện anh theo học năm thứ nhất hệ đại học chuyên ngành diễn viên Trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội.

 * MV "Nghe em hát":

Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo