NSƯT Phạm Phương Thảo ra mắt MV mừng Valentine

Âm nhạc | 07:19 Thứ Tư ngày 14/02/2018
(HNMO) - Hôm nay (14-2) đúng ngày Lễ tình nhân, mặc dù bận rộn với cái Tết đang cận kề, NSƯT Phạm Phương Thảo cũng kịp ra mắt MV mới - “Thương nhau thì đừng”.
 

Ca sĩ Phạm Phương Thảo thực hiện sản phẩm âm nhạc cho ngày Valentine.

“Thương nhau thì đừng” là ca khúc do chính Phạm Phương Thảo sáng tác. Nghe ca khúc này, ít ai nghĩ rằng với người đã đi qua những sóng gió hôn nhân như Phạm Phương Thảo, lại có thể viết về tình yêu một cách tình tứ, e ấp, nồng nàn mà vô cùng duyên dáng như cô gái mới yêu lần đầu như vậy. Những cảm xúc yêu trong sáng tác mới này của Phạm Phương Thảo đưa người nghe vào một thế giới tình yêu đầy màu sắc, có hờn giận ghen tuông nhưng cũng đầy dịu ngọt, tha thiết.

“Thương nhau thì đừng” kể câu chuyện tình yêu bằng những lời tâm tình dịu dàng mà chân thành của một cô gái với người yêu khi mà hai người hay giận hờn. Đó là lời dỗ dành nhưng lại vừa là thổ lộ lời yêu mặn mòi, nồng nàn của cô gái đối với chàng trai.

Phạm Phương Thảo tiết lộ, sáng tác này cô viết dựa theo cảm xúc thật của chính mình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi không tham vọng 'Thương nhau thì đừng' sẽ làm nên điều gì to tát. Ca khúc tôi viết nhẹ nhàng về giai điệu và ca từ nói về tình yêu. Tôi chỉ hy vọng nhận được sự đồng cảm của mọi người về tác phẩm cũng như muốn gửi quà valentine cho những người đã, đang và sẽ yêu”.
 

Hình ảnh trong MV.

MV “Thương nhau thì đừng” được Phạm Phương Thảo quay hình tại vùng biển Mũi Né và Cửa Lò với sự tham gia của diễn viên Thiện Tùng. Nam diễn viên và Phạm Phương Thảo vào vai đôi tình nhân trẻ ở một làng chài ven biển từng đối mặt với nhiều thăng trầm của cuộc sống. Tình yêu đã giúp họ vượt qua những sóng gió của cuộc sống và những giây phút hờn ghen.

Ca khúc “Thương nhau thì đừng” lại một lần nữa tạo thêm dấu ấn trong lĩnh vực sáng tác của Phạm Phương Thảo. Trước đó, nữ ca sĩ đã thành công với những sáng tác ở dòng dân gian như: “Gái Nghệ”, “Đất mẹ ngày về”, “Mười đoá sen thơm”, “Cho em thôi chòng chành”, “Dọc ngang đò tình”…

* Xem MV "Thương nhau thì đừng":

Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo