Văn Mai Hương trải lòng với “Ngày thứ tư của tháng ba”

Âm nhạc | 20:40 Thứ Ba ngày 27/03/2018
(HNMO) - Single “Ngày thứ tư của tháng ba” là màn kết hợp bất ngờ giữa Văn Mai Hương và nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả.


Sau thời gian ấp ủ thực hiện, ca sĩ Văn Mai Hương vừa chính thức trình làng ca khúc mới có tựa đề “Ngày thứ tư của tháng ba”. Bài hát là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng dành riêng cho Văn Mai Hương. Với thể loại Pop pha R&B cùng bản phối pha chút Jazz, “Ngày thứ tư của tháng ba” còn mang giai điệu, lời ca sâu lắng và ẩn chứa tâm tư của cả người sáng tác lẫn ca sĩ thể hiện.

Văn Mai Hương tâm sự, ca khúc này như nói về câu chuyện của chính cô, bởi nữ ca sĩ từng có một kỉ niệm tình yêu khó quên vào “Ngày thứ tư của tháng ba”. 

Cùng với single “Ngày thứ tư của tháng ba”, Văn Mai Hương cũng “lột xác” với hình tượng của một cô gái vừa gợi cảm vừa nữ tính, những khoảnh khắc mới nhất chứng minh sự chuyển hướng của nữ ca sĩ sang phong cách trưởng thành hơn xưa.

“Ngày thứ tư của tháng ba” là dự án âm nhạc mở màn cho loạt kế hoạch mới mẻ, ấn tượng của Văn Mai Hương trong năm 2018. Bên cạnh việc chuẩn bị giới thiệu thêm nhiều dự án mới, Văn Mai Hương cũng đang bận rộn với vai trò huấn luyện viên của chương trình truyền hình thực tế “Trời sinh một cặp”.

Nghe "Ngày thứ tư của tháng ba" do Văn Mai Hương thể hiện:
 
Tuyết Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo