Nghệ sĩ Hương Lan làm liveshow sau nửa thế kỷ mang nghiệp cầm ca

Âm nhạc | 18:00 Thứ Năm ngày 03/05/2018
(HNMO) - Ngày 3-5, tại TP Hồ Chí Minh, nghệ sĩ Hương Lan đã có buổi họp báo giới thiệu liveshow “Hương Lan - Một đời sân khấu”. Liveshow lớn nhất kỷ niệm 50 năm ca hát của nữ danh ca sẽ được tổ chức vào ngày 2-6 tới.

Nghệ sĩ Hương Lan giới thiệu đêm nhạc.

“Hương Lan - Một đời sân khấu” được nghệ sĩ Hương Lan ấp ủ thực hiện trong suốt 15 năm qua sau nhiều lần trì hoãn tổ chức vì lý do sức khỏe. Trong liveshow này, Hương Lan trực tiếp giữ vai trò nghệ sĩ biểu diễn, biên tập âm nhạc, cũng như tham gia cùng đạo diễn để dàn dựng sân khấu.

Trong đêm nhạc, nghệ sĩ Hương Lan sẽ tái hiện chặng đường theo đuổi nghiệp cầm ca của mình từ những câu hát trích đoạn cải lương, vọng cổ, đến dân ca, tân nhạc. Đồng thời, khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc một thời tạo nên tên tuổi của Hương Lan như: “Em đi trên cỏ non”, trích đoạn “Lan và Điệp”, “Còn thương rau đắng mọc sau hè”, “Chiếc áo bà ba”.

Chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Trọng Phúc, và các nghệ sĩ khách mời như Chí Tài, Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Quang Linh, Đức Tuấn, Ngọc Linh, Hà Vân.

Trong đêm diễn đặc biệt này, cặp đôi danh hài Hoài Linh - Chí Tài sẽ là những người kể chuyện đời Hương Lan trên sân khấu. 

Nghệ sĩ Hương Lan là con gái của cố nghệ sĩ Hữu Phước - giọng ca vàng của nghệ thuật cải lương miền Nam. Nghệ sĩ Hương Lan theo cha ca hát từ lúc 5 tuổi. Bà là nghệ sĩ thành công trong nhiều thể loại nhạc, từ cải lương, vọng cổ, đến dân ca và tân nhạc.
Tuệ Diễm
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo