Hai MC truyền hình ra mắt MV mừng Ngày Nhà báo Việt Nam

Âm nhạc | 11:22 Thứ Tư ngày 20/06/2018
(HNMO) – Ngày 20-6, hai MC truyền hình quen thuộc với khán giả là Trịnh Lê Anh và Mỹ Vân chính thức ra mắt MV “Hướng về Hà Nội” của nhạc sĩ Hoàng Dương để chào mừng Ngày Nhà báo Việt Nam (21-6).

 

Hai MC Mỹ Vân và Lê Anh ra mắt MV mới kỷ niệm 20 năm làm nghề truyền hình.

Cùng hoạt động trong lĩnh vực dẫn chương trình truyền hình, Trịnh Lê Anh và Mỹ Vân đã có 20 năm gắn bó với công việc làm báo hình. Trịnh Lê Anh cho biết, đó là quãng thời gian giúp anh có nhiều trải nghiệm với công việc truyền hình tuy vất vả nhưng mang lại nhiều niềm vui. Anh được gặp gỡ, trò chuyện với nhiều nhân vật nổi tiếng, tham gia những chương trình mang niềm vui cho khán giả. Nghề báo cũng giúp anh có nhiều cơ hội được tiếp xúc những mảnh đời khó khăn, những con người bình dị vươn lên trong cuộc sống.

Còn với Mỹ Vân, cô là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình âm nhạc trên Đài truyền hình Việt Nam, tham gia với vai trò MC và biên tập âm nhạc. Cô là cháu ruột của “tài tử” Ngọc Bảo, bởi vậy âm nhạc gắn với cô từ thuở bé. Việc tham gia biên tập những chương trình âm nhạc trên truyền hình giúp Mỹ Vân phát huy tối đa sở trường của mình.
 

MV lấy bối cảnh Hà Nội xưa.

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, hai MC kỳ cựu của truyền hình Việt Nam quyết định thực hiện MV âm nhạc “Hướng về Hà Nội” để đánh dấu kỷ niệm thời gian 20 năm theo nghề truyền hình. Ngoài lợi thế sở hữu giọng hát truyền cảm, hai MC còn khiến người nghe ngạc nhiên bởi độ chuyên nghiệp trong diễn xuất.

Lấy bối cảnh Hà Nội mùa đông năm 1946, MV “Hướng về Hà Nội” do NSƯT Việt Hương đạo diễn đưa người xem trở lại với Hà Nội giai đoạn toàn quốc kháng chiến chống thực dân Pháp. Trong câu chuyện lịch sử ấy, có những đôi trai gái phải chia tay nhau, mối tình bị chia cắt bởi chiến tranh. Cô gái ở lại Hà Nội, chàng trai di tản lên vùng chiến khu. Hoà bình lập lại nhưng họ không thể tìm lại được nhau, để lại trong lòng nhiều hoài niệm, tiếc nuối...

* Xem MV Hướng về Hà Nội:

Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo