Nhạc sĩ Đỗ Bảo kết hợp Đinh Hiền Anh cho lần trở lại

Âm nhạc | 10:59 Thứ Sáu ngày 07/09/2018
(HNMO) - Sau thành công của MV “Phút yêu xưa” và “Mong manh cánh tàn”, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh vừa ra mắt MV thứ 3 trong chuỗi sản phẩm âm nhạc “Thương”. MV này có tên “Cảm xúc yêu” - là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo dành riêng cho Đinh Hiền Anh.
 

Ca sĩ Đinh Hiền Anh phối hợp với nhạc sĩ Đỗ Bảo thực hiện MV "Cảm xúc yêu".

Cũng giống như “Mong manh cánh tàn” ra mắt cuối tháng 8, “Cảm xúc yêu” cũng là câu chuyện tình yêu lãng mạn, bay bổng. MV được quay tại phố cổ Hội An với nhiều cảnh đẹp, thanh bình.

Tham gia diễn xuất trong MV “Cảm xúc yêu” tiếp tục là hai gương mặt xuất hiện trong “Mong manh cánh tàn” trước đó là Nhâm Phương Nam và Bùi Hà Anh. Sự tiếp nối từ nhân vật, bối cảnh tới câu chuyện tình yêu đã tạo sự liền mạch cho dự án âm nhạc “Thương” của Đinh Hiền Anh.

Chia sẻ về ca khúc, nhạc sĩ Đỗ Bảo - người thành công với series bài hát “Bức thư tình” bày tỏ, đây là lần đầu tiên anh viết ca khúc dành riêng cho ca sĩ mà chưa từng gặp mặt.

“Tôi mới nghe Hiền Anh hát nhưng chưa lần nào gặp gỡ do chúng tôi có sự bận rộn riêng. Chúng tôi nói chuyện với nhau qua mail và điện thoại và dành cho nhau sự tin tưởng khi cộng tác. Khi nghe Hiền Anh ấy hát, tôi đã yên tâm giao “đứa con tinh thần” cho cô ấy. Đây là một bài hát nhẹ nhàng, lãng mạng, đúng phong cách Pop truyền thống nên dễ dàng phù hợp với tâm trạng của người đang yêu”, nhạc sĩ Đỗ Bảo bày tỏ.

Với việc ra mắt MV “Cảm xúc yêu”, ca sĩ Đinh Hiền Anh đã hoàn thành trọn vẹn dự án âm nhạc “Thương” với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, đánh dấu sự trở lại của cô trong hoạt động ca hát chuyên nghiệp.
 
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo