Quốc Thiên trở lại đường đua V-Pop với MV mới

Âm nhạc | 16:45 Thứ Bảy ngày 15/09/2018
(HNMO) - Ca sĩ Quốc Thiên vừa trình làng bản audio và MV mới mang tựa đề “Phải là anh thì em mới biết”. Ca khúc đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop của Thần tượng âm nhạc mùa thứ 2.
 

MV "Phải là anh thì em mới biết" đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop của ca sĩ Quốc Thiên.

Ca khúc “Phải là anh thì em mới biết” là sáng tác của nhạc sĩ Liêu Hưng dành riêng cho Quốc Thiên. Bài hát xoay quanh câu chuyện một chàng trai đã dành trọn cuộc sống và hy sinh mọi thứ của mình để đánh đổi lấy một tình yêu…
 
Chia sẻ về việc chọn ca khúc này, Quốc Thiên cho biết, câu chuyện trong MV không mới nhưng lại mang cho anh nhiều cảm xúc. Anh muốn trải nghiệm cảm xúc của chàng trai đánh đổi tất cả nhưng không có tình yêu trọn vẹn và cả vai người cũ khi biết cô gái mình yêu một thời vẫn còn lưu luyến, muốn quay lại dù đang có người khác theo đuổi. “Phải tốn rất nhiều thời gian cân nhắc, tôi quyết định tôn trọng những gì tự nhiên nhất về mặt cảm xúc và cho ra mắt bản audio ưng ý. Hy vọng khi thưởng thức ca khúc “Phải là anh thì em mới biết”, khán giả sẽ cảm nhận được tâm tư, sự da diết và sâu lắng trong từng câu hát”- nam ca sĩ chia sẻ.

Cùng nghe MV “Phải là anh thì em mới biết” của Quốc Thiên:
 

 
T. Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo