Quán quân Giọng hát Việt 2018 Ngọc Ánh ra MV đầu tay

Âm nhạc | 20:30 Thứ Hai ngày 17/09/2018
(HNMO) - Quán quân Giọng hát Việt (The Voice) 2018 Trần Ngọc Ánh vừa giới thiệu dự án âm nhạc đầu tiên là Music Video (MV) “Sai một li”, để mở đầu cho hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.
 

Quán quân Giọng hát Việt 2018 ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay tại Hà Nội.

MV đầu tay của quán quân Giọng hát Việt 2018 được ForArt Film và đạo diễn trẻ Nguyễn Trung Nam thực hiện. Trong MV này, Ngọc Ánh hóa thân thành cô gái đầy tâm trạng trong tình yêu nhưng cuối cùng cô cũng tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

“Sai một li” là một sáng tác của Hoàng Hồng Ngọc - một tác giả và cũng là nhà sản xuất âm nhạc trẻ, từng là quán quân Sing My Song Online 2016. Trước đó, Hoàng Hồng Ngọc cũng giành ngôi vị quán quân dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2015. Thời gian qua, cô được chú ý bởi nhiều sáng tác cá tính như: “Rắn”, “Mong manh cánh tàn”…

Hoàng Hồng Ngọc và Trần Ngọc Ánh cùng trưởng thành từ Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Nhờ quá trình học tập và làm việc chung tại trường nên Hồng Ngọc khá hiểu những điểm mạnh và yếu trong giọng hát của Ngọc Ánh. Cô sáng tác riêng ca khúc “Sai một li” cho Ngọc Ánh ngay trong thời gian Ngọc Ánh tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2018.

Xem MV của Trần Ngọc Ánh:

Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo