Sao mai Diệu Ly ra mắt album về Hà Nội

Âm nhạc | 18:42 Thứ Sáu ngày 05/10/2018
(HNMO) - Chiều 5-10, ca sĩ Mai Diệu Ly ra mắt album “Hà Nội giấc mơ tôi” nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018).

Mai Diệu Ly ra mắt album về Hà Nội vào chiều 5-10.

Album “Hà Nội giấc mơ tôi” gồm 8 ca khúc về Hà Nội: “Hà Nội của tôi” (Tiến Minh), “Ngẫu hứng phố” (Trần Tiến), “Mơ về nơi xa lắm” (Phú Quang), “Xa rồi mùa đông” (Nguyễn Nam), “Hà Nội cũ” (Nguyễn Thành Trung), “Nỗi lòng người đi” (Anh Bằng), “Hà Nội và tôi” (Lê Vinh), “Im lặng đêm Hà Nội” (Phú Quang). Để hoàn thiện album này, Mai Diệu Ly mất 8 tháng thực hiện.

Trong album có rất nhiều ca khúc đã gắn bó với tên tuổi nhiều nghệ sĩ đàn anh, đàn chị, vì thế, việc Mai Diệu Ly hát lại những ca khúc này được xem là một sự táo bạo. Nữ ca sĩ tâm sự, cô và ekip mất khá nhiều thời gian để phối lại các ca khúc nhằm mang đến hơi thở mới cho những ca khúc quen thuộc.

Trong album, Mai Diệu Ly cũng giới thiệu một ca khúc “mới tinh” về Hà Nội, có tên “Hà Nội cũ” của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung. Mặc dù có tên “Hà Nội cũ” nhưng ca khúc lại mang màu sắc trẻ trung, hiện đại. Đây cũng là ca khúc được Mai Diệu Ly thực hiện MV với nhiều hình ảnh đẹp về mùa thu Hà Nội.

Mai Diệu Ly sinh năm 1991, từng xuất thân là một họa sĩ, nhưng niềm đam mê âm nhạc đưa cô chuyển sang ca hát chuyên nghiệp và được công chúng biết đến tại cuộc thi Sao Mai 2015. Mai Diệu Ly có sở trường ở các dòng nhạc pop, balad, dân gian đương đại…
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo