Phạm Anh Duy làm mới mình bằng những bản ballad về mùa mưa

Âm nhạc | 16:34 Thứ Hai ngày 08/10/2018
(HNMO) - Sau thành công của album "Nữ thần" (5-2018), ca sĩ Phạm Anh Duy đã trình làng dự án "Trio for rain" - một album gồm ba ca khúc ballad mới, được viết riêng cho anh.

Ca sĩ Phạm Anh Duy

Album “Trio for rain” (Em sẽ đến cùng cơn mưa) là sản phẩm khép lại một mùa mưa nhiều kỷ niệm, mở ra một giai đoạn mới với những bài hát tình ca dịu ngọt và chân thành của Anh Duy.

Bộ ba ca khúc mới trong dự án được viết chung một chủ đề về những cơn mưa, những nỗi buồn ngày mưa gồm: “Càng yêu sâu càng nhớ lâu”, “Em sẽ đến cùng cơn mưa” và “Vì mưa có vui bao giờ”. 

Trước khi ra mắt album này, ca khúc “Càng yêu sâu càng nhớ lâu” của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Minh Cường đã được tung ra sớm nhất. Ngay lập tức, ca khúc này đã liên tục lọt bảng xếp hạng các ca khúc Việt Nam trên trang âm nhạc trực tuyến và nhanh chóng đạt con số gần 2 triệu lượt nghe. Đây là một con số đáng ngạc nhiên đối với nhà sản xuất và chính ca sĩ Phạm Anh Duy.

Hai ca khúc “Em sẽ đến cùng cơn mưa” và “Vì mưa có vui bao giờ” cũng đang tiếp tục chinh phục bảng xếp hạng này 
 


Có thể nói, năm 2018 là một năm đáng chú ý của Phạm Anh Duy với ba sản phẩm âm nhạc chất lượng. Album đầu tay “Nữ thần” là một đĩa nhạc acoustic đúng trào lưu hát lại những bài tình ca nổi tiếng, song ê-kíp và Phạm Anh Duy không muốn đóng đinh hình ảnh Phạm Anh Duy là một ca sĩ chuyên hát cover. Anh Duy đã từng có một sự khởi đầu rất hoàn hảo với hai bài hát “Phố thị” (Tăng Nhật Tuệ) và “Đón bình minh” (Khắc Hưng).

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Phạm Anh Duy là ca sĩ có giọng hát nhiều sắc thái và nội lực, anh hoàn toàn có thể biến hóa nhiều hơn thế, đặc biệt là với những bài hát có quãng giọng rộng, phô diễn cả quãng trung trầm dầy dặn lẫn "giọng mái" ổn định sắc nét. Chính vì vậy, các ca khúc trong album lần này của anh đều là những ca khúc thể hiện tình cảm tình tứ nhưng không ủy mị, tràn trề năng lượng tích cực.

Phạm Anh Duy và ê-kíp đang nỗ lực để mỗi tháng đều có những bài hát mới phục vụ khán giả.
Tuyết Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo