Giành 4 giải thưởng, Taylor Swift lập kỷ lục mới tại AMAs 2018

Âm nhạc | 14:44 Thứ Tư ngày 10/10/2018
(HNMO) - Tối 9-10 (theo giờ Mỹ), tại lễ trao giải thưởng American Music Awards (AMAs) 2018, nữ ca sĩ Taylor Swift đã được trao giải thưởng “Nghệ sĩ của năm”, “Tour diễn của năm”, “Album Pop/Rock được yêu thích nhất” và “Nữ nghệ sĩ Pop/Rock được yêu thích nhất”.

Taylor Swift nhận giải thưởng "Nghệ sĩ của năm" tại AMAs 2018.

Với 4 giải thưởng này, tổng số giải thưởng của Taylor Swift trong lịch sử AMAs đã được nâng lên con số 23, xô đổ kỷ lục của danh ca Whitney Houston và trở thành nữ nghệ sĩ sở hữu nhiều giải thưởng nhất của AMAs.

Taylor cũng là nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử AMAs có tới 4 lần nhận cúp "Nghệ sĩ của năm”.

“Tôi chỉ muốn nói với những người hâm mộ rằng, họ quá tuyệt vời, quá trung thành và tôi biết tôi đã may mắn như thế nào khi đón nhận tình cảm của mọi người. Đây là động lực để tôi làm việc tốt hơn”, Taylor Swift hạnh phúc chia sẻ trên sân khấu AMAs.

Năm 2018, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Taylor Swift mang tên Reputation đã gây tiếng vang lớn và trở thành tour lưu diễn của nữ nghệ sĩ có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở khu vực Bắc Mỹ.

Một số giải thưởng khác tại AMAs 2018:

Ca sĩ Post Malone nhận giải thưởng Nam nghệ sĩ Pop/Rock được yêu thích nhất.
 

Cardi B chiến thắng ở hai hạng mục là Nghệ sĩ được yêu thích nhất và Bài hát được yêu thích nhất, cùng thuộc thể loại Rap/Hip hop.

Carrie Underwood giành giải Nữ nghệ sĩ nhạc đồng quê được yêu thích nhất.

Nghệ sĩ mới của năm: Camila Cabello.

Hồng Anh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo