Lãnh đạo TP Hà Nội thăm cơ sở cách mạng xã Trạch Mỹ Lộc

Chính trị | 07:53 Thứ Bảy ngày 27/08/2016
(HNM) - Sáng 26-8, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong thay mặt lãnh đạo thành phố về thăm, tặng quà cơ sở cách mạng và gia đình chính sách xã Trạch Mỹ Lộc (huyện Phúc Thọ).
 

Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Phấn. Ảnh: Bá Hoạt

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy bày tỏ sự vui mừng được về thăm xã Trạch Mỹ Lộc, nơi có làng Thuần Mỹ là điểm khởi nguồn cho phong trào cách mạng phía Tây Hà Nội trong kháng chiến chống Pháp và có nhiều thành tích trong xây dựng nông thôn mới hôm nay. Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đánh giá cao đóng góp của các Anh hùng liệt sĩ, gia đình cách mạng, địa phương trong những năm kháng chiến và mong muốn huyện Phúc Thọ cùng lãnh đạo xã Trạch Mỹ Lộc tiếp tục dành nhiều sự quan tâm hơn nữa tới gia đình chính sách, người có công với cách mạng của địa phương.

Đến thăm hai cá nhân tiêu biểu hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày thời kỳ chống Pháp của xã Trạch Mỹ Lộc là bà Nguyễn Thị Phấn, sinh năm 1925 và bà Nguyễn Thị Thìn, sinh năm 1932, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy bày tỏ sự biết ơn đối với những cống hiến của các cán bộ lão thành trong những năm tháng kháng chiến và chúc các cán bộ lão thành mạnh khỏe sống lâu, tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. 
Hiền Phương
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo