Tập huấn nghiệp vụ giáo dục lý luận chính trị cho hơn 200 cán bộ

Chính trị | 06:42 Thứ Sáu ngày 09/11/2018
(HNM) - Ngày 8-11, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác giáo dục lý luận chính trị cho hơn 200 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các phòng thuộc Ban Tuyên giáo Thành ủy và Ban Tuyên giáo các quận, huyện, thị ủy, đảng ủy trực thuộc Thành ủy; Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.

Lớp tập huấn được tổ chức trong hai ngày (8 và 9-11), gồm các chuyên đề : Quan hệ Việt Nam với các nước lớn, tình hình Biển Đông hiện nay và dự báo thời gian tới; suy thoái quyền lực và chủ nghĩa dân túy trên thế giới ảnh hưởng tới Việt Nam; nghiệp vụ giảng dạy lý luận chính trị. Việc đánh giá chất lượng sẽ dựa trên quá trình học tập và bài viết thu hoạch của các học viên.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Đào Xuân Dũng yêu cầu, các học viên cần nghiêm túc thực hiện quy định của lớp học, tập trung tiếp thu thêm các kiến thức, kỹ năng, qua đó nâng cao trình độ, năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị.
Tiến Thành
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo