Mỹ: Hố tử thần “nuốt chửng” hai căn nhà

Cuộc sống đó đây | 10:27 Thứ Bảy ngày 15/07/2017
(HNMO) - Hố sụt có kích cỡ của một bể bơi nhỏ đã “nuốt chửng” một con thuyền, phá hủy hai ngôi nhà tại Florida (Mỹ). Giới chức nước này quan ngại rằng tình hình có thể sẽ tồi tệ hơn nên đã di tản hàng chục hộ dân gần đó.
 

Trên các trang thông tin Mỹ sáng ngày 14-7 (giờ địa phương) xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng. Trong đó, một ngôi nhà ở khu vực Land O’ Lakes, phía Bắc Tampa thuộc hạt Pasco sụp đổ hoàn toàn xuống hố sụt. Sau đó, một căn nhà khác và một chiếc thuyền nhanh chóng bị “nuốt chửng”.
 

Toàn cảnh hai ngôi nhà bị hố tử thần "nuốt chửng".

Giới chức địa phương nhận đinh, hố tử thần trải dài khoảng 76m và sâu 15m đang đe dọa đến căn nhà thứ ba gần đó. Đội cứu hộ hạt Pasco cho biết, không có người nào bị thương sau sự cố. Song để bảo đảm an toàn, 11 hộ dân bao gồm cả hai nhà bị sụp đã được di tản đi nơi khác.

Theo hồ sơ ghi lại, trước đây từng xuất hiện một hố sụt nhỏ tại căn nhà đầu tiên bị “nuốt chửng”, chủ sở hữu đã lấp đầy và xây dựng nhà trên đó từ năm 2014 và bán lại cho người khác năm 2015. Các nhà chức trách nghi ngờ rằng, có thể căn nhà đã bị ảnh hưởng nhẹ bởi hố tử thần trước đó.  
Tiến Đạt Theo ABC
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo