Xác sinh vật giống quái vật hồ Loch Ness dạt vào bờ

Chuyện đó đây | 08:42 Thứ Tư ngày 21/03/2018
Xác một sinh vật biển trôi dạt vào bờ bang Georgia (Mỹ) đã gây chú ý khi có nhiều điểm tương đồng với mô tả về quái vật hồ Loch Ness.

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết, một người dân địa phương là ông Jeff Warren đã chụp ảnh và ghi hình xác sinh vật biển kỳ lạ này tại khu vực dành riêng cho động vật hoang dã quốc gia Đảo Wolf ngày 18-3.
 

Xác một sinh vật biển trôi dạt vào bờ bang Georgia (Mỹ) đã gây chú ý khi có nhiều điểm tương đồng với mô tả về quái vật hồ Loch Ness.

Ban đầu ông Warren cho rằng đó là xác một con hải cẩu nhưng khi đến lại gần, ông nhận ra nó có nhiều điểm giống vẻ bề ngoài của quái vật hồ Loch Ness ở Scotland như cổ dài và đầu nhỏ.

Bên cạnh đó, xác sinh vật này cũng có nét hao hao với loại bò sát biển thời tiền sử Plesiosaur. Một số người sử dụng mạng xã hội lại cho rằng xác sinh vật biển kỳ lạ có thể là một con cá nhám mang xếp.

Tuy nhiên, Giám đốc Cục cá và động vật hoang dã Mỹ Dan Ashe nhận định rằng đôi khi thi thể phân hủy của cá nhám phơi cũng có điểm giống với loài Plesiosaur.

Trong khi đó, nhiều ý kiến lại nghi ngờ đây chỉ là một trò chơi khăm trước ngày Cá tháng tư (1-4).

Quái vật hồ Loch Ness (Nessie) được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1802. Nessie được một người nông dân nhìn thấy tại hồ Loch Ness, Scotland, với miêu tả có hình thù giống với loài khủng long thời tiền sử và dài chừng 45m. Tuy nhiên, việc tồn tại hay không quái vật hồ Loch Ness tới nay vẫn gây nhiều tranh cãi.
Theo Tin tức
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo