VNPT ra mắt smartphone giá dưới 4 triệu đồng

Thế giới số | 13:27 Thứ Bảy ngày 29/07/2017
(HNMO) - Sáng 29-7, Công ty CP công nghệ bưu chính viễn thông (VNPT Technology) thành viên của Tập đoàn VNPT đã ra mắt hai sản phẩm công nghệ: smartphone Vivas Lotus S3 LTE và smartbox PC. Hai sản phẩm này có thể dùng cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ, học sinh sinh viên, cán bộ công chức.

Smartphone Vivas Lotus S3 LTE

Điện thoại Vivas Lotus S3 LTE là sản phẩm thứ 5 thuộc dòng điện thoại thông minh; có cấu hình vượt trội và lợi thế hỗ trợ mạng 4G. Cụ thể, smartphone này có kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, vi xử lý 8 nhân 1.3GHz, bộ nhớ trong 3GB ram-32GB rom, pin 3000mAh, camera 13.0MP. Ngoài ra, điện thoại còn tích hợp nhiều ứng dụng của VNPT như dịch vụ truyền hình theo yêu cầu TvoD, ứng dụng call block, chiêm cát hung, dịch vụ nghe radio trực tuyến… VNPT Technology niêm yết mức giá chỉ 3.990.000 đồng.
 

Giới thiệu Smartbox PC.

Với sản phẩm smartbox PC chạy trên cả hai hệ điều hành Android và Windows, sử dụng bộ vi xử lý của Intel. SmartBox PC được trang bị bộ vi xử lý Intel 64-bit lõi tứ, xung nhịp 1.33GHz, kết hợp RAM 2GB, chip đồ họa Intel HD Graphic (Gen7); có đầy đủ các cổng kết nối thông dụng như Wifi, USB 3G, Bluetooth 4.0. SmartBox PC có thể trở thành một máy tính cá nhân nhỏ gọn, cho phép cài đặt và sử dụng các ứng dụng phổ biến như soạn thảo văn bản, các ứng dụng… phục vụ nhu cầu của người sử dụng. VNPT Technology niêm yết giá là 3.490.000 đồng.

Cũng tại buổi ra mắt hai sản phẩm này, VNPT Technology đã ký hợp tác kinh doanh sản phẩm với các nhà phân phối lớn trên thị trường để kinh doanh sản phẩm. 
Hà Thanh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo