Sạc điện thoại dự phòng phát nổ bùng bùng trên xe buýt

Thế giới số | 08:34 Thứ Sáu ngày 08/06/2018
Những hành khách đi xe buýt tại Quảng Đông (Trung Quốc) đã vô cùng hoảng hốt khi sạc điện thoại dự phòng đột nhiên phát nổ “bùng lửa” trong ba lô một thanh niên.
 

Thời khắc chiếc sạc điện thoại dự phòng phát nổ trong ba lô. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin, vụ việc xảy ra ngày 30-5 trên tuyến xe buýt số 551. Đoạn video thu từ máy quay giám sát trên chiếc xe buýt cho thấy một thanh niên đeo ba lô ở phía trước ngực.

Bỗng nhiên khói từ từ bốc ra khỏi ba lô của thanh niên này. Vài giây sau đó, chiếc ba lô phát nổ khiến thanh niên này vội vàng ném nó xống đất (video dưới, nguồn Daily Mail).
 

Một vật thể bốc cháy khác rơi khỏi chiếc ba lô, sau này được xác định là sạc điện thoại dự phòng. Trong khi đó, tài xế xe buýt vội mở cửa và hướng dẫn hành khách ném ba lô ra ngoài.

Truyền thông địa phương cho biết, may mắn không có người bị thương trong vụ tai nạn. Hiện tại chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ nổ cũng như hãng sản xuất chiếc sạc điện thoại.

Tháng 2-2017, sạc điện thoại dự phòng của một hành khách đã phát nổ trên chuyến bay của hãng hàng không China Airline hành trình từ Quảng Châu tới Thượng Hải.
Theo Tin tức
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo