Thông tấn xã Việt Nam ra mắt Cổng thông tin điện tử phiên bản mới

Thế giới số | 08:02 Thứ Sáu ngày 22/06/2018
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), tại Hà Nội, Thông tấn xã Việt Nam đã ra mắt Cổng thông tin điện tử phiên bản mới.
 


Giao diện Cổng thông tin điện tử Thông tấn xã Việt Nam thống nhất về bố cục, màu sắc, logo và các định hướng thương hiệu truyền thống của Thông tấn xã Việt Nam.

Cổng thông tin Thông tấn xã Việt Nam là cầu nối giữa hệ thống sản xuất thông tin đa phương tiện của Thông tấn xã Việt Nam với hệ thống thông tin đại chúng cũng như với độc giả trong nước và quốc tế; đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của hệ thống báo chí và độc giả.

Địa chỉ của cổng được triển khai tại tên miền: https:// www.vnanet.vn (tên quốc tế) và https://www.ttxvn.vn (tên trong nước) và các website khác thuộc cổng. Các sản phẩm thông tin được phân loại theo hệ thống danh mục chuẩn của Hiệp hội Báo chí thế giới.

Trước đó, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức lễ ra mắt giao diện mới "Hệ thống Tư liệu - Văn kiện Đảng" (tên miền: http:// tulieuvankien.dangcongsan.vn). Giao diện mới này bổ sung thêm một số chuyên mục về thông tin các bộ, ngành; các tỉnh, thành phố; chủ trương, chính sách mới.

Hiện trung bình mỗi tuần có khoảng 17,5 triệu lượt bạn đọc truy cập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó có 5,2 triệu lượt truy cập chuyên mục Tư liệu - Văn kiện, chiếm 28%.

Ngày 21-6, Hội Nhà báo TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018) và trao Giải Báo chí TP Hồ Chí Minh lần thứ 36.

Với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình”, giải báo chí năm nay có 226 tác phẩm của 20 đơn vị báo, đài dự thi với 5 nhóm thể loại báo chí, trong đó có 129 tác phẩm vào chung khảo. Ban Tổ chức đã chọn 66 tác phẩm xuất sắc nhất để vinh danh, trao thưởng. 
TTXVN - Thống Nhất
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo