Bất ngờ với hàng loạt thay đổi phi truyền thống của iPhone 8

Sản phẩm số | 16:37 Thứ Năm ngày 02/03/2017
Chắc hẳn các tín đồ công nghệ sẽ cực kỳ phấn khích trước môt loạt biến đổi không đi theo truyền thống của sản phẩm iPhone 8 từ ông lớn Apple dự kiến ra mắt tháng 9 năm nay.

Màn hình cong của Apple được cho là sẽ cạnh tranh với ông lớn Samsung.

Theo tạp chí Wall Street Journal, một trong những thay đổi lớn của iPhone 8 là sẽ sử dụng màn hình OLED cong. Công ty Cupertino có trụ sở tại California đã yêu cầu một lượng lớn vật liệu để phục vụ quy trình sản xuất.

Việc xuất hiện màn hình cong được cho là để cạnh tranh với đối thủ Samsung - tập đoàn đã sử dụng công nghệ này cho một vài mẫu sản phẩm như Galaxy S6 Edge từ năm 2014.

Bên cạnh màn hình cong và không có nút home vật lý, sản phẩm mừng kỷ niệm 10 năm ra đời iPhone cũng sẽ thay đổi cấu trúc phần sạc pin.

Thay vì cổng kết nối Lightening độc quyền truyền thống không tương thích với các thiết bị của nhiều hãng khác, iPhone 8 sẽ được thiết kế cổng USB-C. Trước đó, các công ty kỹ thuật khác như Google, HTC và LG cũng đều chuyển sang dùng cổng USB-C trong thiết bị của họ. Hiện Apple chỉ có máy tính MacBook sử dụng cổng kết nối trên.

Apple vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào trước các thông tin bị rò rỉ trên. 
Theo Tin tức
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo