Các giải pháp tăng cường của Sony cho doanh nghiệp và giáo dục

Sản phẩm số | 09:46 Thứ Sáu ngày 24/03/2017
Lần đầu tiên tại Việt Nam, tất cả các giải pháp và thiết bị chuyên dụng mới nhất của Sony cùng hội tụ tại một sự kiện mang tên "Triển lãm và hội thảo các giải pháp tăng cường của Sony cho doanh nghiệp và giáo dục" diễn ra vào ngày 23-3.


Sự kiện tập hợp các giải pháp chuyên dụng nổi bật của Sony với những thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất được giới thiệu đến các doanh nghiệp và đơn vị giáo dục. Các khu vực trải nghiệm được bố trí thành 4 nhóm: giải pháp truyền thông, lớp học, phòng họp và phòng trưng bày.

Tại sự kiện, Sony cũng giới thiệu dòng màn hình chuyên dụng sở hữu chất lượng hình ảnh 4K tinh tế, với tính năng đa dạng và độ tin cậy vững chắc có được từ các sản phẩm chuyên dụng hiện đại: Bộ vi xử lý X1 mới nhất, tấm nền 4K cho chất lượng hình ảnh đẹp gấp 4 lần chuẩn Full HD, thiết kế siêu mỏng cũng rất phù hợp cho môi trường doanh nghiệp lẫn bán lẻ.

Đặc biệt, màn hình chuyên dụng này có thể xoay đứng theo chiều dọc để tạo ấn tượng mạnh hơn cho nội dung trình diễn. Màn hình được trang bị các chức năng sẵn sàng cho tích hợp, bao gồm nền tảng quảng cáo, kho ứng dụng Android, đầu Media Player, trình IPTV...
Linh Chi
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo