VinaPhone Hà Nội đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng

Sản phẩm số | 09:32 Thứ Bảy ngày 11/11/2017
(HNMO) - Từ ngày 10-11, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội (VinaPhone Hà Nội) tiếp tục thực hiện chương trình đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng trên địa bàn. Cùng với VinaPhone Hà Nội, VinaPhone tại các tỉnh, thành phố trong cả nước tiếp tục triển khai chương trình đổi sim 4G miễn phí đến hết ngày 31-12-2017.

Quầy giao dịch của VinaPhone Hà Nội tại 75 Đinh Tiên Hoàng sẵn sàng chào đón khách hàng đến đổi sim 4G miễn phí

Trong thời gian diễn ra chương trình, các thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau (là khách hàng cá nhân và doanh nghiệp) đang hoạt động có nhu cầu đổi sim 4G sẽ được miễn phí, thay vì phải trả phí 10.000 đồng cho nhà mạng như quy định.

Để được đổi sim, khách hàng phải là người trực tiếp mang sim cùng CMTND, hoặc hộ chiếu (bản gốc) ra cửa hàng giao dịch của VinaPhone Hà Nội để được hỗ trợ làm thủ tục chuyển đổi. Nếu khách hàng là doanh nghiệp thì mang theo giấy giới thiệu và giấy phép kinh doanh.

Các cửa hàng giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đều chuẩn bị sẵn sàng chào đón khách hàng đến đổi sim 4G miễn phí. Ngoài ra, VinaPhone Hà Nội cũng tổ chức các điểm đổi sim 4G lưu động tại các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội nếu khách hàng có nhu cầu.
Anh Phương
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo