Nhà mạng đầu tiên cho phép mua dung lượng Data bằng tài khoản khuyến mại

Sản phẩm số | 09:28 Chủ Nhật ngày 07/01/2018
(HNMO) - Cho phép khách hàng mua dung dượng data (dữ liệu) bằng tài khoản khuyến mại - tính năng mới được VinaPhone cung cấp từ ngày 1-1-2018. Theo đó, thuê bao mạng VinaPhone không chỉ dùng tài khoản khuyến mại để gọi hay gửi tin nhắn SMS mà còn có thể sử dụng để mua và gia hạn các gói data.


Thông tin từ nhà mạng VinaPhone vừa cho biết, ngay cả khi đã hết tài khoản chính, thuê bao VinaPhone hiện giờ có thể mua hoặc gia hạn các gói data với số dư tài khoản khuyến mại. Đây vốn là tài khoản được nhà mạng “tặng thêm” các khách hàng trong các kì khuyến mại, ngày vàng nạp thẻ… Cụ thể, khi tài khoản chính không đủ, thuê bao mạng VinaPhone có thể trừ chi phí còn thiếu bằng tài khoản khuyến mại để gia hạn tất cả các gói data tháng (các gói Big/Max), data ezCom. Trường hợp sử dụng hết dung lượng gói Big, thuê bao VinaPhone cũng sẽ được sử dụng tài khoản khuyến mại để mua các gói data thêm (gói X). Như vậy, với chính sách này, VinaPhone hiện cũng là nhà mạng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có tính năng mua, gia hạn data bằng tài khoản khuyến mại

Bên cạnh đó, thuê bao mạng VinaPhone cũng đang được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tiêu dùng data. Không chỉ rẻ hơn khi được gia hạn bằng tài khoản khuyến mại, khách hàng sử dụng các gói data của VinaPhone còn được tự động nhân đôi dung lượng gói theo chương trình “Cứ là Vina - Nhân đôi data”. Chương trình ưu đãi “Cứ là Vina - Nhân đôi Data” kéo dài đến ngày 25-2-2018 cho cả thuê bao trả trước, trả sau (ngoại trừ thuê bao ezCom), trên cả mạng 3G và 4G của VinaPhone. Theo đó, khách hàng chỉ cần để gói gia hạn trong thời gian chương trình sẽ được tận hưởng ưu đãi.

Để đăng ký mới, khách hàng cần soạn tin theo cú pháp DK [Tên gói] gửi 888. Ưu đãi nhân đôi data sẽ được VinaPhone áp dụng cho mỗi khách hàng trong 6 tháng. Khách hàng cũng sẽ được giảm giá 10% toàn bộ giá gói khi trả trước cước 6 tháng. Khi trả trước cước 1 năm, khách hàng sẽ được giảm giá 30% giá gói đồng thời gia hạn ưu đãi nhân đôi data đến 12 tháng.

Để biết thông tin chi tiết về tiện ích mới và chương trình ưu đãi “Cứ là Vina - Nhân đôi Data” của VinaPhone, người dùng có thể tham khảo tại website của nhà mạng này tại địa chỉ http://vinaphone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone 18001091/9191.
Anh Phương
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo