Apple sẽ sửa chữa miễn phí Watch Series 2 bị phồng pin

Sản phẩm số | 08:07 Thứ Hai ngày 16/04/2018
(HNMO) - Nếu chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 của bạn bất ngờ bật không lên, "Táo" sẽ sửa chữa nó hoàn toàn miễn phí.
 


Đây là thay đổi mới nhất trong chính sách dịch vụ chăm sóc khách hàng của Apple và áp dụng cho mọi chiếc đồng hồ Watch Series 2 bị lỗi pin, khiến linh kiện này bị phồng lên (thậm chí khiến màn hình bị bung ra), hoặc bật không lên.

Tới nay, các trường hợp lỗi được ghi nhận đều là loại 42mm (bao gồm cả các phiên bản Sport, Edition, Hermes, hay Nike+). Trong khi đó, dòng Watch Series 2 38mm cũng như các mẫu khác đều không bị ảnh hưởng. Đáng chú ý, chế độ sửa chữa mới cũng sẽ được áp dụng cho cả những sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

Thực tế, Apple hầu như không hề thông báo rộng rãi về những thay đổi trong chính sách dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Chính vì thế, trong lần sửa chữa tiếp theo tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền, bạn nên chủ động hỏi kĩ chế độ. Trong năm 2017, "Táo" cũng đã từng tiến hành hai đợt điều chỉnh dịch vụ tương tự đối với Apple Watch phiên bản đầu tiên, một do lỗi ốp sau bung ra khỏi đồng hồ, và một cũng do pin bị phồng lên tương tự như trong lần này.
Nguyễn Thúc
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo