Trở thành đầu bếp hàng đầu cùng sốt nướng Maggi

Thứ Tư 07:33 26/12/2012
Kênh tiêu thụ trực tiếp Nestlé Professional, bộ phận chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp kinh doanh và dịch vụ cho các nhà hàng, căng tin, trường học….thuộc công ty Nestlé Việt Nam, vừa ra mắt thị trường sản phẩm sốt nướng MAGGI – một sản phẩm sốt nướng với nhiều gia vị trộn sẵn, tiện lợi dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp.
 

Món nướng nóng hổi, thơm lừng luôn được các thực khách ựu ái trong thực đơn nhà hàng nhưng rất nhiều người không biết rằng để có món nướng ngon, các đầu bếp chuyên nghiệp phải dành rất nhiều thời gian, tỉ mỉ trộn những nguyên liệu lỉnh kỉnh như dầu hào, nước tương, bột nêm, sốt xá xíu, đường, hành, tỏi, và rất nhiều gia vị khác nữa và cả những gia vị “tuyệt chiêu riêng”. Do tính phức tạp này, nhiều khi thời gian chuẩn bị sốt nướng còn gấp nhiều lần thời gian nướng món ăn. Vì vậy, làm thế nào để thực hiện được món nướng với mùi vị ngon, màu sắc hấp dẫn, chất lượng đồng nhất nhưng lại không tốn nhiều thời gian là mong ước của không ít đầu bếp chuyên nghiệp.

Nay mơ ước đó đã thành hiện thực với sự ra đời của Sản phẩm Sốt Nướng MAGGI mới sau gần 4 năm nghiên cứu và phát triển. Bà Đoàn Thị Yến Nhi, Giám đốc Bô Phận Kênh Tiêu Thụ Trực Tiếp của Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ. “Chúng tôi đã nghiên cứu sản phẩm Sốt Nướng Maggi theo nguyên tắc 60/40. Đây là nguyên tắc định hướng cho việc sản xuất sản phẩm mới, đảm bảo sự vượt trội về khẩu vị lẫn giá trị dinh dưỡng so với sản phẩm cùng loại. Nguyên tắc này cũng thể hiện hoài bão của Nestlé trở thành công ty hàng đầu về Dinh Dưỡng, Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe”.

Với các nguyên liệu gia vị trộn sẵn theo đúng hương vị Việt Nam, kết hợp với những đặc trưng riêng rất “MAGGI”, Sốt Nướng MAGGI sẽ là giải pháp tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng đồng nhất cho món nướng trong khi chi phí sốt chỉ là khoảng 5,000 VND để ướp 300g sườn nướng. Chỉ cần 2 phút trộn ướp với Sốt Nướng MAGGI là có thể đem nướng rồi phục vụ thực khách. Đầu bếp cũng có thể tạo dấu ấn riêng bằng cách dùng Sốt Nướng MAGGI làm sốt nền và thêm vào những bí quyết riêng.

Sốt nướng MAGGI đã được phân phối trên thị trường tại Chợ, siêu thị, Metro Cash & Carry và trong kênh tiêu thụ trực tiếp đến các nhà hàng từ ngày 4/12/2012. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng chai có trọng lượng 860g, giá bán lẻ trên thị trường từ 82.500VNĐ – 88.000đồng/chai.

Ý kiến bạn đọc: 0
Loading.....
Gửi bình luận của bạn



Tin tức mới hơn

Tin tức khác

Không lẽ giao chức năng sai địa chỉ?

(HNM) - Trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, trong khi không ít người đổ về các điểm tham quan, vui chơi, giải trí và vấn đề chất lượng dịch vụ du lịch của Việt Nam hiện nay trở thành tâm điểm của dư luận thì có một thông tin rất đáng chú ý.

Chân lý chỉ có một - không ai, không thế lực nào có thể đổi trắng thay đen!

(HNM) - Phải khẳng định, Đại thắng mùa Xuân năm 1975 là mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, là biểu tượng ngời sáng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam.

Dân chỉ tin cán bộ khi lời nói đi đôi với hành động

(HNM) - Có thời điểm, do buông lỏng công tác lãnh đạo, để xảy ra vi phạm trong quản lý đất đai, trật tự xây dựng, tập thể Đảng ủy xã Liên Hiệp (huyện Phúc Thọ, Hà Nội) và nhiều cán bộ lãnh đạo, đảng viên đã bị xử lý kỷ luật, niềm tin của người dân đối với cấp ủy, chính quyền địa phương bị giảm sút.

Người lái taxi tốt bụng

(HNM) - Sáng 15-4, ông Lương ở Trung Yên (quận Cầu Giấy) bị cơn đau bụng dữ dội. Sau cả giờ vật vã, mặt tái mét, ông muốn đi bệnh viện. Khổ nỗi vợ con ông, người đi làm, người đi học từ sớm. Cố sức chịu đau, hai tay ôm bụng, ông lò dò ra đầu phố run rẩy vẫy xe.