Theo dõi Báo Hànộimới trên

Infographic: Những lưu ý khi sử dụng mỳ ăn liền thường xuyên

HNMO| 22/02/2017 17:20

(HNMO) - Trên bao bì của gói mỳ ăn liền đều có hướng dẫn rằng, chỉ cần đổ nước sôi vào mỳ, chờ 3 phút cho mỳ chín rồi ăn ngay. Chính vì sự tiện lợi và nhanh chóng này, mỳ ăn liền được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng cách chế biến mỳ theo như hướng dẫn trên thực chất lại rất nguy hại.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Infographic: Những lưu ý khi sử dụng mỳ ăn liền thường xuyên

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.