Theo dõi Báo Hànộimới trên

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Ấn Độ cùng “vua đầu bếp” Halim Ali Khan

T. Minh| 23/04/2018 20:58

(HNMO) - Từ ngày 23 đến 28-4, tại Hà Nội, sẽ diễn ra Tuần lễ ẩm thực Ấn Độ. Đây là hoạt động nhằm quảng bá rộng rãi văn hóa và ẩm thực Ấn Độ tại Việt Nam do Đại sứ quán Ấn Độ và khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội phối hợp tổ chức.

"Vua đầu bếp" Halim Ali Khan.


Tham dự Tuần lễ ẩm thực Ấn Độ tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội, thực khách sẽ được thưởng thức nghệ thuật sáng tạo ẩm thực với những món ăn đặc trưng của Ấn Độ do “vua đầu bếp” Halim Ali Khan mang đến, như: bánh mỳ Naan cổ truyền, gà nướng Tandoori, các món cà ri cừu độc đáo, cùng nhiều món tráng miệng hấp dẫn của ẩm thực Ấn Độ.


Halim Ali Khan hiện là bếp trưởng nhà hàng Spiral khách sạn Sofitel Philippine Plaza Manila (Philippines). Ông sinh ra và lớn lên tại Odisha, một bang ở miền Đông Ấn Độ. Nơi đây đã truyền cho ông những công thức nấu các món ăn truyền thống Ấn Độ tuyệt vời. Tài năng và tình yêu với ẩm thực Ấn, cùng mấy chục năm kinh nghiệm đã đưa Halim Ali Khan tới vị trí bếp trưởng nổi tiếng tại hệ thống khách sạn 5 sao nổi tiếng như hiện nay.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Ấn Độ cùng “vua đầu bếp” Halim Ali Khan

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.